download Atomic Alarm Clock 6.264

Atomic Alarm Clock

 6.264

Download Atomic Alarm Clock - Hiển thị đồng hồ báo thức trên desktop

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 06/08/2020

Atomic Alarm Clock là một phần mềm báo thức trên máy tính, chương trình này giúp người dùng đặt các âm báo vào một khoảng thời gian định trước một cách dễ dàng. Đặc biệt chương trình còn cho phép người dùng đặt nhắc nhở lịch làm việc, đặt thông báo hiện thị các thông tin, nội dung của thông báo một cách chi tiết nhất.

Quảng cáo

Atomic Alarm Clock là một chương trình hiển thị thời gian có khả năng thay thế đồng hồ mặc định trên thanh taskbar của Windows. Phần mềm cung cấp nhiều gia diện khác nhau để thay thế cho trình đồng hồ dưới góc phải màn hình để tăng độ hấp dẫn cho máy tính. Ứng dụng hiển thị thời gian cực kì chính xác, cho phép thể coi giờ, phút, ngày, tháng,và giờ hệ thống dưới nhiều kiểu khác nhau.

Tính năng mới của Atomic Alarm Clock 6.262:

- Cải thiện hiệu suất báo thức nâng cao

 

Tiện ích Atomic Alarm Clock cho phép chơi một file âm thanh định dạng WAV khi tới một thời điểm nhất định. Nhờ đó, người dùng có thể sử dụng một bài nhạc ưa thích để thay cho các âm báo đơn điệu, nhàm chán và dễ gây khó chịu. Ngoài ra, phần mềm cung cấp các thiết lập chạy một ứng dụng, thoát, khởi động lại, tắt máy, tắt nguồn,... khi tới giờ một cách tự động.

Atomic Alarm Clock tích hợp 100 giao diện sẵn có để người dùng thỏa sức chọn lựa. Phần mềm hỗ trợ hiển thị thời gian ở bất kỳ múi giờ nào trên khắp thế giới. Đây là ứng dụng đồng hồ có độ tùy biến cao, có khả năng thay thế hoàn hảo trình đồng hộ mặc định và còn có tác dụng trang trí cho màn hình máy tính.

Các tính năng chính của Atomic Alarm Clock:

- Thay thế đồng hồ khay hệ thống.
- Cung cấp hơn 100 giao diện.
- Hiển thị thời gian chính xác.
- Chơi file âm thanh khi tới giờ.
- Tùy chọn mở chương trình, tắt máy, khởi động lại,...

 Liên kết tải về - [5.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Atomic Alarm Clock được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat atomic alarm clock là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Atomic Alarm Clock 6.264


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá