download Compact Timer

Compact Timer

 

Download Compact Timer - Đồng hồ báo thức, nhắc nhở

Trần Văn Việt  cập nhật: 19/01/2017

Compact Timer là một ứng dụng đồng hồ nhỏ gon như tích hợp nhiều tính năng hữu ích, bao gồm đếm thời gian, đếm ngược, bấm giờ, báo thức và nhắc việc. Chương trình còn có khả năng chạy dưới nền, hiển thị ưu tiên trên đầu các cửa sổ, tạo pop-up,...

Quảng cáo

Compact Timer cung cấp cho người dùng một trình đồng hồ đơn giản, nhỏ gọn nhưng đầy đủ các tính năng cần thiết. Người dùng có thể sử dụng chương trình như một đồng hồ đếm ngược, đếm thời gian, đồng hồ bấm giờ, đồng hồ báo thức và tiện ích nhắc nhở các công việc. Tất cả các tác vụ cũng được lưu một cách tự động để tiện cho quản lý hoặc xem lại sau này.

Chương trình Compact Timer có khả năng tự động khởi động và sẵn sàng làm việc khi cần. Người dùng có thể lựa chọn để chương trình chạy dưới nền ở khay hệ thống hoặc hiển thị ưu tiên lên trên các cửa sổ đang được mở. Nhãn thời gian của chương trình rất linh hoạt và tự động điều chỉnh độ lớn con số khi kích thước giao diện được thay đổi.

Compact Timer không giới hạn số cửa sổ tính giờ, đếm thời gian trong mỗi tác vụ. Các tác vụ được cài đặt có thể được thông báo bằng âm thanh, bằng pop-up chứa văn bản nhắc việc hoặc bằng một email tự động. Chương trình tích hợp một thư viện quản lý thời gian rất hữu dụng và tiện lợi. Người dùng có thể tạo thêm hoặc xóa một cửa sổ thời gian mà không làm ảnh hưởng đến các cửa sổ khác đang làm việc.

Các tính năng chính của Compact Timer:

- Hiển thị thời gian, đếm thời gian, đếm ngược, bấm giờ, báo thức và nhắc việc.
- Tự khởi động, chạy dưới nền hoặc trên đầu màn hình.
- Tự động điều chỉnh kích thước số.
- Báo thức, nhắc việc bằng âm thanh, pop-up hoặc email.
- Tích hợp thư viện quản lý thời gian.Liên kết tải về - [197 Kb]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Compact Timer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat compact timer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá