download Alien Shooter cho Android Cho Android

Alien Shooter cho Android

 Cho Android

Download Alien Shooter cho Android - Game bắn súng tiêu diệt zombie cho điện thoại Android, iPhone

Thu Hà  cập nhật: 14/04/2020

Alien Shooter cho Android là phiên bản game bắn súng tiêu diệt người ngoài hành tinh huyền thoại trên máy tính nay đã có mặt trên di động. Tham gia Alien Shooter cho Android và bước vào những cuộc chiến đẫm máu, đối mặt với lũ quái vật để khẳng định bản lĩnh cũng như kinh nghiệm chiến đấu của mình.


Quảng cáo

Giới thiệu Alien Shooter cho Android:

Trong Alien Shooter cho Android, người chơi sẽ được tham gia các trận đánh giáp lá cà quy mô lớn. Đội quân của bạn sẽ phải đối mặt với lực lượng người ngoài hành tinh cực đông và xuất hiện trọn vẹn trên màn hình. Trò chơi bao trùm bởi những cảnh máu me bắn giết rùng rợn, vì thế không phù hợp với trẻ em hay người thần kinh yếu.

alien shooter cho android

Download Alien Shooter cho Android - Game bắn súng tiêu diệt zombie cho điện thoại Android, iPhone

Bối cảnh chiến đấu trong Alien Shooter cho Android là những doanh trại quân đội được thiết kế khá phức tạp, nhiều ngóc ngách nhưng lại vắng vẻ hoang vu. Nhưng chỉ một vài giây thôi, cả binh đoàn quái vật, zombie... sẽ cùng đổ bộ buộc bạn phải nhanh tay tiêu diệt sạch sẽ chúng. Nhiệm vụ của người chơi khá dễ hiểu, đó là dọn dẹp sạch sẽ căn cứ trước khi bị chúng phản công trở lại.

Các tính năng chính của Alien Shooter:

- Đắm chìm trong nhiều giờ chơi game hấp dẫn.

- Sử dụng tiền kiếm được trong các nhiệm vụ để nâng cấp.

- Rất nhiều loại vũ khí với sức phá hủy lớn và rộng để bạn lựa chọn.

- Trang bị thêm những vật dụng hữu ích.

- Kiểu điều khiển thân thiện.

- Đối mặt với nhóm quái vật và zombie cực đông.

Game liên quan:

Zombie Hive cũng là game bắn súng tiêu diệt zombie xen lẫn yếu tố sinh tồn kinh dị hấp dẫn người chơi, nhiệm vụ của bạn trong Zombie Hive là xóa sổ lũ thây ma với việc nâng cấp hỏa lực, tăng cường quân đội cùng một chiến thuật phòng ngự hợp lý.


Liên kết tải về - [39M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Alien Shooter cho Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat alien shooter cho android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Alien Shooter cho Android Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá