download All Converter 6.0.3

All Converter

 6.0.3

Download All Converter - Chuyển đổi đuôi video

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/12/2013

All Converter là một ứng dụng chuyển đổi định dạng các tập tin âm nhạc và video thông dụng nhất hiện nay với tốc độ chuyển đổi rất cao. Đây là một trong những tiện ích chuyển đổi định dạng tốt nhất hiện nay.

Quảng cáo

All Converter chuyển đổi hầu hết các định dạng tập tin đa phương tiện phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể chuyển đổi dễ dàng giữa các định dạng âm thanh như: MP3 sang WAV, MP3 sang WMA, MP3 sang OGG, MP3 sang VQF, WAV sang MP3, WAV sang WMA, WAV sang OGG, WAV sang VQF, WMA sang MP3, WMA sang OGG, WMA sang VQF, OGG sang MP3, OGG sang WAV, OGG sang WMA, OGG sang VQF, VQF sang MP3, VQF sang WAV, VQF sang WMA, VQF sang OGG...

All Converter cũng có thể chuyển đổi hầu hết các định dạng video như: AVI, MPG, MPEG, ASF, WMV, MOV, 3GP, AMR, FLV, FLIC, SWF, RM, RMVB, v...v... Video xuất ra có chất lượng hình ảnh và âm thanh cao. Bạn cũng có thể dễ dàng lưu những video của mình vào iPod, iPhone, Zune, PSP, điện thoại di động cũng như các thiết bị khác.

Việc chuyển đổi nhiều tập tin đa phương tiện cùng lúc cũng có thể được All Converter thực hiện một cách dễ dàng, nhanh chóng. Tất cả chỉ hoàn thành sau một vài cú click chuột. Các thuộc tính của tập tin xuất ra như bitrate, độ phân giải, kích thước màn hình...có thể được tinh chỉnh dễ dàng.

Để tiết kiệm thời gian, bảo vệ máy tính của bạn, All Converter hỗ trợ tính năng cho phép tắt máy sau khi toàn bộ quá trình chuyển đổi định dạng được hoàn thành.

All Converter có thể cài đặt và hoạt động tốt trên mọi hệ điều hành thông dụng như Window 2000/Window XP/Window Vista/Window 7/Window 8.

Những tính năng chính của All Converter:


- Chuyển đổi hầu hết các định dạng âm thanh phổ biến như: MP3, WAV, WMA, OGG, VQF....
- Chuyển đổi hầu hết các định dạng video như: AVI, MPG, MPEG, ASF, WMV, MOV, 3GP, AMR, FLV, FLIC, SWF, RM, RMVB...
- Các tập tin đa phương tiện xuất ra có chất lượng cao.
- Chuyển đổi nhiều tập tin đa phương tiện cùng lúc.
- Các thuộc tính của tập tin đa phương tiện xuất ra được tinh chỉnh dễ dàng.
- Cho phép tắt máy tính sau khi hoàn thành chuyển đổi định dạng.
 Liên kết tải về - [6.68 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm All Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat all converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

All Converter 6.0.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá