download Any Video Recorder 1.0.4

Any Video Recorder

 1.0.4

Download Any Video Recorder - Ghi lại video trực tuyến

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 28/05/2014

Any Video Recorder là ứng dụng độc đáo với các công cụ hữu ích nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc thực hiện ghi lại video được chơi trên máy tính hay trên các trình duyệt web một cách chính xác và đảm bảo chất lượng video sau khi ghi.

Quảng cáo

Any Video Recorder có khả năng ghi lại video được chơi trên máy tính hay xem trực tiếp từ trình duyệt web như: đĩa DVD , ổ cắm USB, iTunes DRM, các trang web chia sẻ video như Netflix, Hulu, Metacafe, Vimeo, Hollywood Video,… Từ đó, người dùng có thể xem ghi bất kì bộ phim bom tấn hay yêu thích để xem lại ngay trên máy tính mọi lúc mọi nơi.
 

Tính năng mới của Any Video Recorder 1.0.4:

- Nâng cao chất lượng ghi lại video trực tuyến


Any Video Recorder
Download Any Video Recorder - Phần mềm Ghi lại video trực tuyến

Với Any Video Recorder bạn cũng được hỗ trợ một số công cụ để ghi video với chất lượng cao và chính xác như: đồng bộ video với âm thanh, quay bất kì cửa sổ hay toàn bộ màn hình máy tính, phát hiện khu vực video tự động… Tất cả công cụ này giúp bạn có thể yên tâm ghi lại video mà không gặp khó khăn hay lỗi đáng kể nào cũng như mang lại kết quả tối đa cho việc xem lại video.

Ngoài ra, Any Video Recorder còn cho phép người sử dụng tạo nên các tổ hợp phím nóng để thực hiện bắt đầu hay tạm dùng ghi video được nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Những tính năng chính của Any Video Recorder:

-Hỗ trợ ghi video được chơi trên máy tính hay từ web như: đĩa DVD , ổ cắm USB, iTunes DRM, các trang web chia sẻ video như Netflix, Hulu, Metacafe, Vimeo, Hollywood Video,…
-Cung cấp công cụ để ghi video chất lượng cao: đồng bộ video với âm thanh, quay bất kì cửa sổ hay toàn bộ màn hình máy tính, phát hiện khu vực video tự động…
-Khả năng tạo phím nóng để kiểm soát quá trình ghi video.


Liên kết tải về - [7.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Any Video Recorder - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Any Video Recorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat any video recorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Any Video Recorder 1.0.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Tipcam 3/5 Quay video, quay phim màn hình
  • oCam 3/5 Ghi video, chụp ảnh chất lượng cao
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá