download AoA iPod PSP 3GP MP4 Converter 4.1.2

AoA iPod PSP 3GP MP4 Converter

 4.1.2

Download AoA iPod PSP 3GP MP4 Converter - Chuyển đổi đuôi video

Nguyễn Sang  cập nhật: 10/10/2013

AoA iPod/PSP/3GP/MP4 Converter là chương trình tương đối nhỏ gọn đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc chuyển đổi hầu hết các định dạng video sang dạng tương thích với các thiết bị di động một cách nhanh chóng và chính xác.

Quảng cáo

AoA iPod/PSP/3GP/MP4 Converter có khả năng chuyển đổi các video đầu vào sang định dạng iPod, PSP, 3GP hoặc Mp4 như: AVI, WMV, MPG, MP4, MOV, DAT. Đây đều là những định dạng video được sử dụng rộng rãi hiện nay do đó bạn có thể chuyển đổi gần như tất cả các bộ phim hay video hấp dẫn sang định dạng tương thích với thiết bị di động để có thể xem mọi lúc mọi nơi.

Ưu điểm của AoA iPod/PSP/3GP/MP4 Converter đó là hỗ trợ tính năng kéo và thả video vào chương trình để thực hiện chuyển đổi một cách chính xác. Với công cụ này bạn có thể lựa chọn chính xác video cần chuyển đổi mà không cần thao tác quá nhiều. Hơn thế nữa, chương trình cũng có thể chuyển đổi hàng loạt video cùng lúc sang các định dạng được lựa chọn sẵn nhằm tiết kiệm thời gian chuyển đổi cho người sử dụng.

Ngoài ra, AoA iPod/PSP/3GP/MP4 Converter còn cho phép người sử dụng thay đổi cầu hình và thông số cho video đầu ra như: thiết lập âm lượng, chất lượng âm thanh, kích thước và tỉ lệ khung hình, tỷ lệ mẫu tần số, kênh… Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cắt đoạn video và chuyển đổi định dạng cho đoạn cắt một cách chuẩn xác và đơn giản.

Những tính năng chính của AoA iPod/PSP/3GP/MP4 Converter:


-Hỗ trợ các định dạng video đầu vào cho việc chuyển đổi định dạng: AVI, WMV, MPG, MP4, MOV, DAT.
-Cung cấp tính năng kéo và thả video.
-Cho phép chuyển đổi hàng loạt video cùng lúc.
-Khả năng thay đổi thông số của video: thiết lập âm lượng, chất lượng âm thanh, kích thước và tỉ lệ khung hình, tỷ lệ mẫu tần số, kênh…Liên kết tải về - [12.43 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AoA iPod PSP 3GP MP4 Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aoa ipod psp 3gp mp4 converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AoA iPod PSP 3GP MP4 Converter 4.1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VOB2MPG 3/5 Đổi đuôi Video VOB sang MPG
  • SoundFrost 3/5 Thư viện âm thanh trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá