download Free iPad Video Converter 8.8.2.4

Free iPad Video Converter

 8.8.2.4

Download Free iPad Video Converter - Chuyển đổi đuôi video

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 08/08/2020

Free iPad Video Converter là chương trình đem đến cho người sử dụng những tính năng hữu ích trong việc chuyển đổi các video mang định dạng khác nhau sang dạng được hỗ trợ trên iPad để có thể xem phim mọi lúc mọi nơi trên thiết bị này.


Free iPad Video Converter cho phép người sử dụng chuyển đổi hầu hết các định dạng video phổ biến hiện nay sang định dạng chuẩn Mp4 để chơi trên iPad như: AVI, MPEG, WMV, DIVX, H.264, MKV, RM, RMVB, MOV, ASF, 3GP, VOB, H.254/MPEG-4 AVC. Không những vậy, chương trình cũng có khả năng chuyển đổi video HD (MTS, TS, M2TS, TP, TRP) sang định dạng HD được hỗ trợ trên iPad. Có thể thấy tính năng mạnh mẽ này sẽ giúp người dùng không bỏ qua bất kì video nào cho việc chuyển đổi và xem trên iPad.

Với Free iPad Video Converter người dùng cũng được hỗ trợ chuyển đổi định dạng cho video theo nhóm một cách nhanh chóng để tiết kiệm thời gian và công sức khi phải làm việc với số lượng lớn video. Hơn nữa, chất lượng âm thanh và hình ảnh của video là không hề giảm sút so với file gốc sau khi chuyển đổi nên người dùng có thể yên tâm xem phim chất lượng cao trên iPad.

Ngoài ra, Free iPad Video Converter cũng có khả năng chuyển đổi định dạng cho các audio sang dạng chuẩn MP3, M4A, WAV như: MP2, MPA, WMA, AAC, RAM, WAV, MP3, M4A…

Những tính năng chính của Free iPad Video Converter:


-Khả năng chuyển đổi các loại định dạng video khác nhau sang MP4 như: AVI, MPEG, WMV, DIVX, H.264, MKV, RM, RMVB, MOV, ASF, 3GP, VOB, H.254/MPEG-4 AVC.
-Hỗ trợ chuyển đổi video HD (MTS, TS, M2TS, TP, TRP).
-Cho phép chuyển đổi video theo nhóm với tốc độ cao.
-Tính năng chuyển đổi định dạng cho audio sang MP3, M4A, WAV.Liên kết tải về - [6.67 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free iPad Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free ipad video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free iPad Video Converter 8.8.2.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm