download xFast Video Convert 1.2.0

xFast Video Convert

 1.2.0

Download xFast Video Convert - Chuyển đổi đuôi video

Trần Văn Việt  cập nhật: 21/11/2017

xFast Video Convert là phần mềm convert video và audio chất lượng cao, với nhiều tính năng nổi bật cho phép người dùng chuyển đổi nhiều định dạng video, chỉnh sửa video, trích xuất video, hỗ trợ các định dạng video phổ biến trên các thiết bị di động.


xFast Video Convert  cho phép người dùng thay đổi định dạng cho các tập tin video, audio ở trong máy. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng file video, âm thanh như: AVI, MGP, MP4, WMV, MP3, WMA, OGG, FLV, VDC, SWF, ACC, ….. Thậm chí, chương trình còn có thể chuyển đổi đuôi cho các file để chúng có thể chạy trên các thiết bị di động như: Iphone, Ipad, MP3,  và nhiều thiết bị khác.


xFast Video Convert  cho phép người dùng lập danh sách các tập tin cần đổi đuôi bằng công cụ Browse. Danh sách sẽ được hiện thị ở giao diện chính của chương trình. Trong danh sách  ngoài tên tập tin, chương trình còn cung cấp thêm các thông tin khác như: thư mục chứa, định dạng gốc, định dạng chuyển đổi, dung lượng, phần trăm hoàn thành chuyển đổi, tình trạng….


Với xFast Video Convert  người dùng có thể tạm dừng chuyển đổi hoặc xóa các tập tin ra khỏi danh sách chuyển đổi. Ứng dụng hỗ trợ chức năng xử lý hàng loạt giúp người sử dụng chuyển đổi nhiều tập tin cùng lúc.


Đặc biệt, người sử dụng có thể tùy ý  thiết lập các thông số cho tập tin kết quả như: tỉ lệ khung hình, âm lượng, thư mục chứa, định dạng, tốc độ hiện thị…. Ngoài ra, người dùng cũng có thể để cho ứng dụng tự động thiết lập các thông số trên.

Ngoài xFast Video Convert  thì Hey!Watch cũng là phần mềm hỗ trợ chuyển đồi video được nhiều người dùng yêu thích và sử dụng. Điểm khác biệt giữa Hey!Watch và những phần mềm khác đó là nó chỉ cho phép chuyển đổi các file có dung lượng tối thiểu liên tục trong vòng 6 đến 24h tùy thuộc vào việc bạn đã đăng kí tài khoản miễn phí hoặc tài khoản nâng cao


Các tính năng chính của chương trình xFast Video Convert :


-Thay đổi định dạng cho các tập tin video, audio
-Hỗ trợ nhiều định dạng file: AVI, MGP, MP4, WMV, MP3, WMA, OGG, FLV, VDC, SWF, ACC, …..
-Lập danh sách các tập tin cần chuyển đổi đuôi
-Xử lý hàng loạt
-Hỗ trợ thiết lập các thông số cho tập tin kết quả

 Liên kết tải về - [4.07 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm xFast Video Convert được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xfast video convert là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

xFast Video Convert 1.2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm