download Apache Tomcat 64 bit 9.0.33

Apache Tomcat 64 bit

 9.0.33

Download Apache Tomcat 64 bit - Thiết kế web bằng Java

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 07/04/2020

Apache Tomcat cung cấp một máy chủ HTTP cho ngôn ngữ lập trình Java để thực thi các chương trình lệnh viết bằng ngôn ngữ Java, soạn thảo các file cấu hình viết bằng XML. Đây là tiện ích hỗ trợ rất đắc lực trong các dự án phát triển web.

Quảng cáo

Apache Tomcat cho phép chạy một máy chủ Web hỗ trợ cho Java và Applet thay vì hoạt động trong trình duyệt Internet. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều để cải thiện và nâng cao độ tin cậy cũng như thời gian đáp ứng cho người dùng cuối, xử lý nhiều yêu cầu phức tạp cho khách hàng trong các dự án phát triển web.


Tính năng mới của Apache Tomcat 64 bit 8.0.24:

Apache Tomcat bao gồm Jasper (một thiết kế lại của bộ công cụ JSP), Catalina (thiết kế lại của bộ Servlet) và Coyote (một trình kết nối HTTP). Các ứng dụng này có thể chạy trên giao diện của các trình duyệt thông dụng như Internet như Firefox, Chrome hay Internet Explorer.

Apache Tomcat là hỗ trợ đắc lực cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp bởi nó có khả năng xử lý được số lượng lớn các yêu cầu bao gồm ứng dụng web trực tuyến, các gói dữ liệu lưu thông giữa server-client, tùy biến dễ dàng theo nhu cầu, quy mô của từng tổ chức, doanh nghiệp khác nhau.

Các tính năng chính của Apache Tomcat:

- Cung cấp máy chủ HTTP cho ngôn ngữ Java
- Tạo môi trường tinh khiết để phát triển lập trình Java
- Xử lý nhanh các yêu cầu của khách hàng
- Tương thích với nhiều trình duyệtLiên kết tải về - [9.10 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Apache Tomcat 64 bit được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat apache tomcat 64 bit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Apache Tomcat 64 bit 9.0.33


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Joomla 3/5 Thiết kế web mã nguồn mở
  • Wordpress 3/5 Phần mềm thiết kế web trực quan, mã nguồn mở
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá