download PDF Combine  7.1.7653.29453

PDF Combine

  7.1.7653.29453

Download PDF Combine - Nối, ghép các tập tin PDF

Bùi Minh Quang  cập nhật: 15/12/2020

PDF Combine là một chương trình hỗ trợ nối các tập tin PDF lại với nhau một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả, người dùng có thể thực hiện nối hai hoặc nhiều tập tin lại với nhau, nó cho phép sắp xếp bố cục bố trí vị trí cho các dữ liệu, các file một cách hiệu quả, đơn giản, dễ dàng.

Quảng cáo

Với PDF Combine, việc ghép nối các tập tin PDF trở nên dễ dàng hơn nhiều, giúp bạn kết hợp được các tập tin riêng lẻ thành một file duy nhấy. Ứng dụng cho phép lựa chọn trang để ghép, kéo thả hoặc duyệt các tập tin trên máy tính, sau đó sắp xếp lại theo thứ tự cho phù hợp đối với các file đã được đánh số.

PDF Combine
Download PDF Combine - Phần mềm Ghép nối file PDF nhanh chóng, hiệu quảPDF Combine có khả năng tự động mở file đã được ghép với tùy chọn Open created document. Phần mềm này còn hỗ trợ ghép nối cả những tập tin được bảo vệ bằng mật khẩu hay được mã hóa. Bạn có thể xem thêm các ứng dụng ghép nối PDF như: PDFMate Free PDF Merger, PDF Split Merge, PDF Rider, Batch PDF Merge...

Các tính năng chính của PDF Combine:

- Kết hợp nhiều file PDF thành một tập tin duy nhất
- Lựa chọn trang để ghép nối
- Tự động mở file sau khi ghép
- Duyệt hoặc kéo thả tập tin
- Ứng dụng di động, có thể sử dụng từ USB

 


Liên kết tải về - [11.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

PDF Combine - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDF Combine được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdf combine là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDF Combine 7.1.7653.29453


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá