download Ares Destiny 3.1

Ares Destiny

 3.1

Download Ares Destiny - Tìm kiếm và tải file Ares

Nguyễn Sang  cập nhật: 28/04/2015

Ares Destiny là một ứng dụng P2P được thiết kế với các tính năng hữu ích cho người sử dụng trong việc thực hiện tìm kiếm và tải các tệp tin Ares miễn phí từ mạng BitTorrent và Ares về máy tính được nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Quảng cáo

Chương trình Ares Destiny hỗ trợ người dùng thực hiện tìm kiếm tệp tin hay dữ liệu cần thiết cho công việc thông qua việc nhập từ khóa hoặc cụm từ chính. Tính năng này giúp cho quá trình tìm kiếm được nhanh hơn và các kết quả thu được cũng có độ chuẩn xác cao hơn.

Với Ares Destiny bạn được cung cấp tính năng xem trước các file trong khi vẫn đang thực hiện tải về máy để có thể lấy những thông tin cần thiết và quan trọng sử dụng kịp thời cho công việc. Tính năng này rất cần thiết để luôn bảo đảm được nhu cầu muốn xem file bất kì lúc nào của người dùng ngay cả khi chưa hoàn tất việc tải.


Ares Destiny
Download Ares Destiny - Phần mềm Tìm kiếm và tải file Ares

Ngoài ra, Ares Destiny cũng có khả năng chia sẻ các file từ các mục cụ thể trong phần thư viện của chương trình. Bạn được phép thay đổi cài đặt cho việc chia sẻ file thông qua bảng điều khiển để thuận tiện hơn trong quá trình chia sẻ cũng như đạt hiệu suất cao hơn.

Những tính năng chính của Ares Destiny:

-    Khả năng tìm kiếm thông minh bằng từ khóa hay cụm từ chính.
-    Cho phép xem trước các tệp tin trong khi đang thực hiện việc tải.
-    Hỗ trợ chia sẻ tệp tin hay dữ liệu từ các mục trong thư viện của chương trình.
-    Thiết lập danh sách các tệp tin yêu thích.
-    Hỗ trợ tính năng lưu trữ phòng chat.


Liên kết tải về - [2.38MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Ares Destiny - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ares Destiny được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ares destiny là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • GetFile 3/5 Tìm kiếm file nhanh chóng
  • Zipsearch 3/5 Tìm kiếm file văn bản, tài liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá