download Ares Mod 2.2.3

Ares Mod

 2.2.3

Download Ares Mod - Chia sẻ và tải tập tin

Trần Văn Việt  cập nhật: 13/10/2016

Ares Mod là chương trình đem đến cho người sử dụng những tính năng hữu ích trong việc thực hiện chia sẻ dữ liệu hay tải tệp tin vế máy tính từ mạng P2P Ares được thuận lợi và dễ dàng.

Quảng cáo

Với Ares Mod người dùng được hỗ trợ tính năng quét để thực hiện quét toàn bộ máy tính của mình cho các tệp tin muốn chia sẻ trên mạng P2P Ares. Đây là tính năng độc đáo của chương trình giúp người dùng lựa chọn bất kì tệp tin nào trong máy tính để chia sẻ một cách nhanh chóng mà không phải phần mềm nào cũng có được.

Chương trình Ares Mod còn hỗ trợ người dùng tính năng tải các tệp tin từ mạng P2P Ares về máy tính một cách chính xác thông qua công cụ tìm kiếm thông minh. Bạn được phép thực hiện tìm bất kì dữ liệu hay tệp tin nào từ mạng Ares và lựa chọn tải về máy để không có nhầm lẫn hay sai sót nào xảy ra. Quá trình tải tệp tin cũng được hiển thị trên một tab riêng biệt để người dùng theo dõi và kiểm soát chặt chẽ.

Ngoài ra, Ares Mod còn có ưu điểm nổi bật khác đó là cung cấp một tab chat để người dùng có thể kết nối bạn với những người khác và thiết lập nên cộng đồng bạn bè của riêng mình. Không những vậy, bạn cũng được cung cấp các biểu tượng cảm xúc hay thiết lập kênh trò chuyện yêu thích… như một trình chat chuyên nghiệp để nói chuyện và trao đổi thông tin phong phú hơn.

Những tính năng chính của Ares Mod:

-    Khả năng quét toàn bộ máy tính để hiển thị các tệp tin muốn chia sẻ trên P2P Ares.
-    Cho phép tải tệp tin trên mạng P2P Ares về máy với một tab riêng biệt hiển thị quá trình tải.
-    Hỗ trợ công cụ tìm kiếm tệp tin trên P2P Ares.
-    Hỗ trợ tab chat chuyên nghiệp với biểu tượng cảm xúc hay thiết lập kênh trò chuyện yêu thích…Liên kết tải về - [322.11K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ares Mod được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ares mod là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ApexDCChia sẻ tập tin ngang hàng
  • SimpleFileServerChia sẻ tập tin qua mạng cục bộ
  • BitLordChia sẻ tập tin torrent
  • BinferChia sẻ file không cần server
  • ApexDCỨng dụng chia sẻ file
  • OpenDriveQuản lý chia sẻ tập tin online
  • IphantChia sẻ các tập tin media
  • OpenP2MChia sẻ file qua Email
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá