download BitLord 2.4.6 build 354

BitLord

 2.4.6 build 354

Download BitLord - Chia sẻ tập tin torrent

Bùi Minh Quang  cập nhật: 11/08/2020

BitLord là một ứng dụng giúp bạn chia sẻ một số lượng lớn các tập tin, tích hợp với Bittorrent qua các giao thức P2P. Ứng dụng này mạnh mẽ về tốc độ tải file với dung lượng hàng trăm Mb đến hàng Gb.

Quảng cáo

BitLord được phát hành bởi nhà sản xuất cùng tên, đây là một P2P chia sẻ tập tin hoàn toàn miễn phí tương thích với Bittorent, là một trong những giao thức P2P phổ biến nhất được thiết kế để phân phối file với kích thước lớn 100Mb hay Gb.

BitLord hỗ trợ tải lần lượt và hàng loạt file trong gói torrent với tốc độ cao. BitLord không chỉ tải đồng thời nhiều file một lúc mà nó còn bổ sung thêm chức năng ưu tiên tải cho một torrent.

BitLord giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm được file cần thiết mà không mất nhiều thời gian vòng qua vòng lại nhiều trang web. Ngoài ra ứng dụng này còn có khả năng trò chuyện với các phần mềm download khác, chức năng này có thể tắt đi hoặc để online tùy theo ý thích của bạn.

Ngoài ra ứng dụng này còn khắc phục những vấn đề giới hạn tốc độ như bộ nhớ cache, vấn đề về proxy, lọc IP… Ngược lại BitLord cũng có khả năng giới hạn tốc độ upload và download tránh được nguy cơ vượt quá lưu lượng sử dụng với mạng Dial-Up.

BitLord còn rất nhiềuchức năng hữu ích khác như kiểm soát, chặn IP, tối ưu hóa phân bổ tải lên hoặc tải về để đạt được tốc độ tối đa. Với giao diện thân thiện, trực quan ứng dụng này thật sự cần thiết cho những ai hay truy cập Bittorrent để download và chia sẻ file. BitLord hỗ trợ 20 ngôn ngữ sử dụng và chạy tốt trên WinXP SP2.

Dưới đay là những tính năng chính của BitLord:

- Giúp download và chia sẻ file với tốc độ cao
- Tối ưu hóa quá trình kết nối
- BitLord cho phép tải lần lượt file và có ưu tiên cho một file
- Giúp giao tiếng giữa các phần mềm với nhau
- Có thể hạn chế dung lượng Upload hoặc Download để đạt tốc độ tối đa
- Có khả năng kiểm soát và chặn IP tạm thời hoặc vĩnh viễn
- Được sử dụng dưới 20 ngon ngữ.
 Liên kết tải về - [181 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BitLord được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bitlord là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BitLord 2.4.6 build 354


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá