download PSPad editor 4.5.8

PSPad editor

 4.5.8

Download PSPad editor - Hỗ trợ xây dựng Website

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 25/10/2016

PSPad editor là công cụ phát triển web tích hợp khá toàn diện các tính năng phát triển HTML dành cho Windows. Đây là chương trình phát triển web chuyên nghiệp và hiện đại với cách làm việc rất thuận lợi

Quảng cáo

PSPad editor cung cấp bảng màu đa dạng để người dùng lựa chọn cho các thành phần trang riêng biệt. Nó cùng hỗ trợ trình soạn thảo Hex, chuyển đổi CP, tạo nên sự khác biệt cho các mẫu văn bản, biểu mẫu, macro, tích hợp tính kiểm tra chính tả linh hoạt, tự động hoàn thành mã trong Explorer.


Điểm nổi bật của PSPad editor 4.5.8:

 - Cải thiện hiệu suất xây dựng Website

PSPad editor cung cấp cấu hình cho nhiều ngôn ngữ lập trình thông dụng như VB, C + +, SQL, PHP, ASP, Python và nhiều ngôn ngữ khác. PSPad editor hỗ trợ các lập trình viên có thể đơn giản hóa các dòng code thông qua việc nén và định dạng code.

PSPad editor có khả năng phát hiện và loại bỏ các đoạn mã trùng lặp nhau, thêm và lấy bất kỳ đoạn mã nào trong hệ thống hoặc tùy chỉnh các đoạn code thành các thư mục theo ý muốn của mình.

Các tính năng chính của PSPad editor:

- Tạo môi trường phát triển mã HTML

- Xem trước trang Web

- Hỗ trợ bảng màu để làm nổi bật cú pháp

- Nén và định dạng code

- Tổ chức sắp xếp mã khoa học

- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình

 Liên kết tải về - [4.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PSPad editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pspad editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PSPad editor 4.5.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá