download aTypeTrainer4Mac for Mac 4.11

aTypeTrainer4Mac for Mac

 4.11

Download aTypeTrainer4Mac for Mac - Gõ bàn phím trên Mac

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 17/09/2021

aTypeTrainer4Mac for Mac là ứng dụng hỗ trợ bạn gõ bàn phím hiệu quả dành cho Mac OS X. Đó là công cụ cho phép bạn luyện tập gõ bàn phím bằng việc gõ các ký tự ngẫu nhiên xuất hiện. Đặc biệt aTypeTrainer4Mac for Mac cung cấp tới 30 mức độ, bài học được nâng cao từ dễ đến khó phù hợp với mọi lứa tuổi, mức độ luyện tập của từng người

Quảng cáo

Bạn đang muốn nâng cao khả năng đánh máy của mình để phục vụ công việc cũng như học tập. aTypeTrainer4Mac for Mac chính là giải pháp dành cho bạn lúc này. Ứng dụng cung cấp tới 30 bài học ở các mức độ khác nhau.

Nhờ aTypeTrainer4Mac for Mac bạn có thể tự luyện tập gõ bàn phím bằng cách gõ các ký tự, cụm từ xuất hiện ngẫu nhiên trên màn hình. Ứng dụng còn hỗ trợ chức năng cho phép bạn nhập văn bản từ TextEdit, Mail hoặc từ trình duyệt của bạn. Mỗi mục gồm 2 file định dạng RTFD và HTML. Và trong mục Preferences của aTypeTrainer4Mac for Mac bạn có thể chỉnh sửa, cài đặt các bài học gõ phím theo ý mình. Hơn thế nữa, aTypeTrainer4Mac for Mac còn cho phép bạn tự quản lý quá trình luyện tập của mình bằng cách xem thống kê số lượng từ gõ trên phút, từ gõ sai trên hệ thống.

Để học đánh máy bằng những cách thức đơn giản, kết hợp với các trò chơi giải trí thì Mario chính là sự lựa chọn phù hợp, ứng dụng này có giao diện đẹp mắt, cuốn hút các em nhỏ, Mario cung cấp nhiều cấp độ học từ dễ, trung bình đến khó để người dùng lựa chọn.

Ngoài ra, aTypeTrainer4Mac for Mac cung cấp 30 bài học ở các mức độ khác nhau phù hợp với mọi lứa tuổi, trình độ người dùng. Và với giao diện ứng dụng được thiết kế đơn giản, mọi người dùng có thể dễ dàng sử dụng nó.

Những tính năng chính của công cụ aTypeTrainer4Mac for Mac:

- Công cụ hỗ trợ gõ bàn phím dành cho Mac.
- Luyện tập gõ bàn phím bằng cách gõ các ký tự, cụm từ xuất hiện ngẫu nhiên trên màn hình.
- Cung cấp tới 30 mức độ, bài học được nâng cao từ dễ đến khó phù hợp với mọi lứa tuổi, mức độ luyện tập của từng người.
- Chức năng nhập văn bản từ TextEdit, Mail hoặc từ trình duyệt của bạn và bạn có thể chỉnh sửa hoặc cài đặt các bài học gõ phím khác theo ý mình.
- Xem thống kê số lượng từ gõ trên phút, từ gõ sai trên hệ thống.
- Giao diện ứng dụng được thiết kế đơn giản, mọi người dùng có thể dễ dàng sử dụng nó.
 Liên kết tải về - [1.94 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm aTypeTrainer4Mac for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat atypetrainer4mac for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

aTypeTrainer4Mac for Mac 4.11


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá