download Auslogics Registry Defrag 13.0.0.2

Auslogics Registry Defrag

 13.0.0.2

Download Auslogics Registry Defrag - Chống phân mảnh ổ cứng máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 01/01/2021

Auslogics Registry Defrag có khả năng chống phân mảnh và tối ưu hóa Registry với tốc độ nhanh, cải thiện và nâng cao hiệu suất máy tính. Với ứng dụng này, người dùng sẽ loại bỏ các lỗi cấu trúc trong Registry, giảm lượng tiệu thụ bộ nhớ Ram của Registry để tăng tốc các ứng dụng và giúp Windows chạy ổn định hơn.

Quảng cáo

Auslogics Registry Defrag cho phép người dùng dọn dẹp toàn bộ Registry, xác định và sữa các lỗi tồn tại trên đó, giữ cho hệ thống Registry có dung lượng tối thiểu và không làm ảnh hưởng đến tài nguyên máy tính. Chương trình sẽ quét toàn bộ thành phần này, giảm kích thước của Registry để tăng tốc các ứng dụng và giúp Windows chạy ổn định hơn.

Những cập nhật mới nhất trong Auslogics Registry Defrag 12.5.0.2:

- Cải thiện hiệu suất ngăn chặn phân mảnh ổ cứng

 

Auslogics Registry Defrag có thể thực hiện việc dọn dẹp và chống phân mảnh Registry theo lịch trình, tiết kiệm thời gian cho người dùng đồng thời chăm sóc máy tính thường xuyên hơn. Ưu điểm của chương trình là khá đơn giản với các chức năng được tối ưu hóa nên dễ sử dụng với bất cứ người dùng nào.

Auslogics Registry Defrag cũng tạo ra một bản báo cáo dạng HTML chi tiết về quá trình chống phân mảnh để người dùng phân tích và theo dõi. Đây là tiện ích nên sử dụng thường xuyên trong việc chăm sóc và bảo vệ hệ thống.

Các tính năng chính của Auslogics Registry Defrag:

- Dọn dẹp và sửa lỗi toàn bộ Registry
- Chống phân mảnh Registry
- Giảm lượng tiêu thụ bộ nhớ Ram của Registry.
- Tăng tốc các ứng dụng và giúp Windows chạy ổn định hơn.
 

 

 Liên kết tải về - [8.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Auslogics Registry Defrag được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat auslogics registry defrag là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Auslogics Registry Defrag 13.0.0.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MyDefrag 3/5 Chống phân mảnh ổ cứng cho máy tính
  • DiskRescue 3/5 Chống phân mảnh ổ cứng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá