download AV Video Morpher 3.0.53

AV Video Morpher

 3.0.53

Download AV Video Morpher - Chỉnh sửa, lồng tiếng cho video

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 15/01/2018

AV Video Morpher là chương trình tốt nhất giúp bạn chỉnh sửa, lồng tiếng cho Video và ghi lại những video đó vào DVD.

Quảng cáo

AV Video Morpher là chương trình cho phép thực hiện việc lồng tiếng cho các bộ phim của gia đình, phim giải trí mang tính thương mại. Với nó, bạn dễ dàng thêm các hiệu ứng sinh động cho phim (mỗi một hiệu ứng thích hợp cho từng bộ phim), lưu giữ và chuyển đổi các định dạng video sang các 2 định dạng phổ biến AVI và WMV, tùy chỉnh chỉnh sửa các đoạn văn bản làm phụ đề, hình ảnh được chụp từ chương trình, ghi các dữ liệu vào đĩa CD/DVD.

Các định dạng mà AV Video Morpher hỗ trợ bao gồm AVI, MPEG, MOV, M1V, QT, MPG    ... Bạn có thể sử dụng chương trình để thu âm lại giọng nói của mình nhờ công cụ Record button, loại bỏ giọng nói đó khi chọn Voice Remover trong mục Dubbing Settings.

Nếu như AV Video Morpher thực hiện lồng tiếng thì ProShow Producer lại giúp kết hợp các bức ảnh để tạo ra các video với nhạc nền và những yếu tố đặc trưng khác, ProShow Producer thường được sử dụng để tạo các album ảnh cưới, bạn có thể lưu video dưới nhiều định dạng khác nhau để chia sẻ lên Youtube.

Để lồng tiếng cho phim, bạn chỉ cần ghi lại giọng nói của mình từ microphone, pha trộn nó cùng với bản gốc, hay hợp nhất với các video. Một điều đặt biệt nữa là cùng với các hiệu ứng âm thanh, video, AV Video Morpher sẽ biến những bộ phim của bạn thêm sinh động, hài hước, đáng sợ hay thậm chí là rất lãng mạn.

Sẽ thật tuyệt vời nếu như những video này do chính bạn tạo ra, ghi chúng thành các đĩa DVD để tặng người thân và bạn bè hoặc đăng tải lên các Website Video nổi tiếng như Youtube, Dailymotion, Clip.vn, Metacafe...

Mỗi một hiệu ứng mà AV Video Morpher cung cấp đều tương ứng với từng thể loại phim khác nhau: hiệu ứng đen trắng thích hợp với các bộ phim cổ xưa, phim tài liệu; hiệu ứng ma quái dành cho những bộ phim kinh dị, phim ma ; hay như các hiệu ứng về thiên nhiên như núi lửa, động đất.. thì thật thích hợp cho những thước phim hành động... và  nhiều nhiều hiệu ứng khác nữa cho phép bạn tự khám phá để chọn lựa cho những bộ phim của mình.

Phần mềm này cũng bao gồm một đầu đĩa DVD/VCD cho phép sao chép các video vào đĩa DVD/VCD cũng như xóa một video DVD/CD. Sau khi tự tạo ra một bộ phim và sao chép vào đĩa DVD/VCD, bạn còn có thể sử dụng AV Video Morpher để tạo ra trang bìa của đĩa.

Tính năng chính của AV Video Morpher

- Xem phim ở định dạng AVI, MPEG, WMV, M2V, MPG, MP2, MOV, M2P, RM, RAM, DAT.
- Các âm thanh với các định dạng MP3, APE, WMA, AIF, WAV, OGG, NIST.
- Hỗ trợ chuyển đổi định dạng video lưu chúng AVI, WMV.
- Lưu những hình ảnh yêu thích từ phim hoặc những khoảnh khắc âm thanh tuyệt vời.
- Viết lại tiêu đề DVD và phụ đề bằng cách thêm văn bản, lưu dưới dạng AVT/ SRT để chỉnh sửa.
- Cung cấp thư việc hiệu ứng âm thanh.
- Chọn, pha trộn, áp dụng nhiều hiệu ứng tạo ra videoclip của riêng mình.
- Xóa bỏ một đĩa DVD để có thể ghi lạiLiên kết tải về - [8.7 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AV Video Morpher được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat av video morpher là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AV Video Morpher 3.0.53


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Movica 3/5 Chỉnh sửa, biên tập video
  • Foto2AVI 3/5 Quản lý và sửa file video hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá