download Honestech Video Editor 8.0

Honestech Video Editor

 8.0

Download Honestech Video Editor - Chỉnh sửa, biên tập video

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 14/09/2019

Honestech Video Editor là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc thực hiện hiệu chỉnh, biên soạn video từ các video và hình ảnh cá nhân một cách chuyên nghiệp.

Quảng cáo

Honestech Video Editor cung cấp tới người sử dụng công cụ kéo và thả file video để lựa chọn các video phục vụ cho việc hiệu chỉnh và biên soạn được chính xác. Công cụ này giúp những người mới sử dụng dễ dàng trong thao tác và không mắc phải các lỗi khi lựa chọn video.

CapCut hỗ trợ trên nền tảng di động cũng đang được nhiều bạn trẻ yêu thích và sử dụng để tạo và chỉnh sửa các video cho nền tảng TikTok, với CapCut bạn có thể xoay, đảo ngược hay thay đổi tốc độ phát của video, hay thêm nhiều bộ lọc làm đẹp cho video, tải CapCut cho các nền tảng di động gồm:

CapCut cho Android

CapCut cho iPhone


Phần mềm Honestech Video Editor cho phép người dùng thực hiện hiệu chỉnh nhiều file video cùng lúc để tiết kiệm thời gian của mình. Bên cạnh đó, chương trình còn cung cấp các phương pháp mã hóa khác nhau như Full Rendering, Smart Rendering, Fast GOP và các công cụ chỉnh sửa thời gian cũng như hiệu ứng đặc biệt. Tất cả các công cụ này sẽ giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn để chỉnh sửa, biên soạn các file video được như ý muốn và mang phong cách riêng biệt. Bạn sẽ tạo nên được video hấp dẫn và thú vị để thưởng thức và chia sẻ cho bạn bè cũng như người thân của mình.

Ngoài ra, Honestech Video Editor hỗ trợ người sử dụng các định dạng video để thực hiện nén và lưu sau khi hiệu chỉnh như: MPEG-1, MPEG-2, AVI, DV-AVI, WMV. Do đó, bạn có thể chia sẻ và trích xuất thuận lợi khi cần thiết.

Để xoay các video bị lộn ngược hoặc bị nghiêng, hãy sử dụng phần mềm Free Video Flip and Rotate với khả năng xoay video theo mọi trục: trái, phải, dọc, ngang, xoay video180, xoay 90 cùng chiều và ngược chiều kim đồng hồ, ngoài ra Free Video Flip and Rotate còn giúp chuyển đổi định dạng của các video.

Những tính năng chính của Honestech Video Editor :


-    Hỗ trợ công cụ kéo và thả file video để lựa chọn video cần biên soạn được chính xác.
-    Cung cấp 3 phương pháp mã hóa: Full Rendering, Smart Rendering, Fast GOP và các công cụ chỉnh sửa thời gian, hiệu ứng đặc biệt để biên soạn.
-    Hỗ trợ lưu và nén video sau khi hiệu chỉnh dưới các định dạng như: MPEG-1, MPEG-2, AVI, DV-AVI, WMV.Liên kết tải về - [90 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Honestech Video Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat honestech video editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Honestech Video Editor 8.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá