download Muvee Reveal 13.0.0.29340 build 3157

Muvee Reveal

 13.0.0.29340 build 3157

Download Muvee Reveal - Chỉnh sửa video clip

Trần Văn Việt  cập nhật: 07/12/2022

Muvee Reveal là một chương trình giúp bạn thiết lập và chỉnh sửa các khung hình cho audio/video một cách hiệu quả. Với chương trình này, bạn có thể dễ dàng sở hữu một video độc đáo để chia sẻ với bạn bè và người thân của mình.


Dành riêng cho việc sáng tạo nên những video - album ảnh độc đáo, chương trình Muvee Reveal sẽ giúp bạn thiết lập và chỉnh sửa video với chất lượng cao không kém một bộ phim chiếu rạp. Có thể nói, chương trình mang đến cho bạn trải nghiệm một cảm giác mới mẻ khi biến nhưng bức hình tĩnh quen thuộc thành video động một cách sáng tạo.

Muvee Reveal tích hợp khoảng 10 hiệu ứng chuyển đổi video cực kỳ đẹp mắt và tinh tế. Nhờ đó, video của bạn sẽ xuất hiện với âm thanh và hình ảnh với chất lượng cao nhất trên từng bit-rate.


Muvee Reveal
Download Muvee Reveal - Phần mềm Chỉnh sửa video clip

Đặc biệt, Muvee Reveal tích hợp rất nhiều chức năng chỉnh sửa thông minh từ mặt hình ảnh đến âm thanh giúp bạn có được những khung hình đẹp nhất. Không chỉ vậy, chương trình cho phép bạn tùy chỉnh các file hình ảnh gốc sao cho việc hiển thị album sẽ trở nên hoàn hảo nhất.

Muvee Reveal có thể làm việc trên nhiều định dạng file video, hình ảnh cũng như âm thanh đa dạng từ: WMV, MOV, MPEG-1…Ngoài ra, chương trình còn tích hợp chức năng trích xuất video chất lượng cao dưới dạng HD (WMV-HD, AVC-HD) và ghi đĩa trên VCD/DVD một cách hiệu quả.

Các tính năng chính của Muvee Reveal:

-Tích hợp 10 hiệu ứng chỉnh sửa audio/video đa dạng và độc đáo.

-Hỗ trợ chỉnh sửa, biên tập video thông minh.

-Cho phép thiết kế khung hình video đẹp mắt, tinh tế.

-Có thể làm việc trên nhiều định dạng file video khác nhau.

-Bao gồm chức năng trích xuất video chất lượng cao dưới dạng HD (WMV-HD, AVC-HD).

-Cho phép ghi đĩa trên VCD/DVD.

 


Liên kết tải về - [127.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Muvee Reveal - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Muvee Reveal được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat muvee reveal là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Muvee Reveal 13.0.0.29340 build 3157


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm