download Movavi Video Editor  21.0.1

Movavi Video Editor

  21.0.1

Download Movavi Video Editor - Chỉnh sửa, biên tập video

Nguyễn Sang  cập nhật: 11/11/2020

Movavi Video Editor là một trong những công cụ với chức năng hỗ trợ chỉnh sửa và biến đổi các video theo yêu cầu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với chương trình này, bạn có thể thoải mái sáng tạo và biến những video quen thuộc trở nên độc đáo hơn bao giờ hết.

Quảng cáo

Với khả năng xử lí thông tin ưu việt, Movavi Video Editor cho phép bạn tùy nghi chỉnh sửa và biên tập các video theo ý muốn của mình. Qua đó, bạn có thể cắt, thêm bớt, sửa đổi hình ảnh hay thậm chí là gắn các hiệu ứng, âm thanh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tính năng mới của Movavi Video Editor 10.0.1:

- Bổ sung nhiều hiệu ứng mới

- Nâng cao các tính năng chỉnh sửa video


Movavi Video Editor có thể áp dụng trên nhiều loại định dạng video phố biến hiện nay như .AVI, .MOV hoặc .MPEG. Đặc biệt hơn nữa, công cụ chỉnh sửa này còn bao hàm chức năng chuyển đổi định dạng khá linh động, giúp bạn có thể chuyển đổi video cũng như DVD chỉ trong nháy mắt.

Movavi Video Editor tích hợp chức năng trích xuất video một cách hoàn hảo. Qua đó, bạn có thể tiến hành việc ghi cùng lúc nhiều phiên bản lên đĩa CD hoặc DVD mà vẫn đảm bảo được chất lượng video.

Hơn thế nữa, Movavi Video Editor được thiết kế với nhiều chức năng cắt, ghép và nối video thông minh giúp bạn tiết kiệm được phần lớn thời gian và công sức. Chương trình còn cho phép bạn tạo ra các video độc đáo như một món quà cho bạn bè và người thân thông qua tính năng tạo thông điệp qua email.

Các tính năng chính của Movavi Video Editor:

-Hỗ trợ chỉnh sửa và biên tập video như: cắt ghép, nối, nâng cấp chất lượng âm thanh, hình ảnh… một cách nhanh chóng và hiệu quả.

-Có thể đọc và áp dụng trên nhiều định dạng video phổ biến hiện nay.

-Hỗ trợ chuyển đổi định dạng video một cách linh động.

-Cho phép trích xuất, nhân bản video lên CD/DVD theo yêu cầu.

-Tích hợp chức năng thiết kế video bưu thiếp cho email hoặc blog.

 

 Liên kết tải về - [51.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Movavi Video Editor - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Movavi Video Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat movavi video editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Movavi Video Editor 21.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Movica 3/5 Chỉnh sửa, biên tập video
  • MoviePlus 3/5 Chỉnh sửa, biên tập video
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá