download Foto2AVI 4.4

Foto2AVI

 4.4

Download Foto2AVI - Quản lý và sửa file video hiệu quả

Trần Văn Việt  cập nhật: 23/06/2015

Foto2AVI là một phần mềm tiện ích cho phép bạn có thể tự do thiết kế và biên tập video từ những album ảnh cá nhân của mình. Chương trình sẽ đem đến cho bạn những video độc đáo và giúp bạn chia sẻ đến với bạn bè và người thân mọt cách nhanh chóng và dễ dàng.


Đối với những album ảnh kỷ niệm, Foto2AVI sẽ giúp bạn biến những bức hình tĩnh trở nên sống động và ấn tượng hơn bao giờ hết nhờ trình biên tập và thiết kế video ảnh một cách sáng tạo. Chương trình cho phép bạn gói gọn cùng lúc hàng trăm bức ảnh khác nhau chỉ trong một video mà vẫn đảm bảo được chất lượng và nội dung của từng bức hình.

Đặc biệt, Foto2AVI mang đầy đủ những tính năng của một trình biên tập video chuyên nghiệp với hơn 25 chế độ chuyển cảnh, 9 hiệu ứng đặc biệt và các cộng cụ gắn text, hình động…Những tính năng này cho phép bạn có trong tay một video ảnh độc đáo và đẹp mắt.


Foto2AVI
Download Foto2AVI - Phần mềm Chỉnh sửa, biên tập video clip

Ngoài ra, Foto2AVI được thiết kế để hỗ trợ trên nhiều định dạng file ảnh và audio phổ biến như: .JPEG, .PNG, .BMP, MP3…Vì vậy, bạn không hề phải lo ngại bởi chương trình có thể thích nghi trên nhiều định dạng file nguyên liệu khác nhau.

Không chỉ có định dạng video phổ biến .AVI, Foto2AVI cho phép bạn trích xuất các video dưới nhiều định dạng khác như .MKV, .MP4, .MPEG …. Đặc biệt, video đầu ra đều được đảm bảo chất lượng cao chuẩn HD cùng âm thanh sống động 5.1 stereo sốn đông và hết sức chân thật.

Các tính năng chính của Foto2AVI:

-Hỗ trợ thiết kế video trên album ảnh cá nhân một cách đơn giản và nhanh chóng.

-Tổng hợp nhiều công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

-Tích hợp 25 chế độ chuyển cảnh đa dạng cùng các hiệu ứng đặc biệt cho video.

-Làm việc trên nhiều định dạng file ảnh và âm thanh khác nhau như: .JPEG, .PNG, .BMP, MP3…

-Hỗ trợ trích xuất video dưới nhiều định dạng: .AVI, MKV, .MP4, .MPEG …

-Đảm bảo chất lượng video chuẩn HD cùng âm thanh 5.1.

 


Liên kết tải về - [37.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Foto2AVI - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Foto2AVI được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat foto2avi là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Movica 3/5 Chỉnh sửa, biên tập video
  • MoviePlus 3/5 Chỉnh sửa, biên tập video
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm