download Portable Movie Maker 2.1.4026.0

Portable Movie Maker

 2.1.4026.0

Download Portable Movie Maker - Hỗ trợ sửa file video hiệu quả

Bùi Minh Quang  cập nhật: 15/02/2016

Portable Movie Maker là ứng dụng giúp người dùng chỉnh sửa, xử lý video mà không cần cài đặt vào máy tính. Nó cung cấp khá nhiều các tình năng để người dùng biến những video bình thường thành video sống động, bạn có thể kết hợp các hiệu ứng sao cho tương thích với nội dung của video và làm nổi bật các đối tượng trong video.

Quảng cáo

Tuy chỉ là một phần mềm có kích thước nhỏ gọn, Portable Movie Maker có khả năng làm việc cực kỳ hiệu quả và linh động. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác chỉnh sửa và biên tập video chỉ bằng vài cú click chuột đơn giản.

Portable Movie Maker tích hợp hơn 147 hiệu ứng chuyển tiếp và 76 hiệu ứng hình ảnh đa dạng và sáng tạo. Vì vậy, chương trình cho phép bạn có thể tận tay thiết kế nên những video ấn tượng mang đậm dấu ấn và cá tính của bản thân.

Portable Movie Maker còn tích hợp chức năng trích xuất video dưới nhiều định dạng khác nhau nhằm thích nghi trên nhiều thiết bị như: máy tính, di động, máy quay hoặc các đĩa CD/DVD…Hơn thế nữa, chương trình được thiết kế với một giao diện đẹp mắt và gây thiện cảm tới người dùng giúp bạn có thể dễ dàng khám phá các tính năng ưu việt có trên chương trình.

Bời là một phần mềm dưới dạng Portable nên Portable Movie Maker có thể hoạt động trực tiếp trên máy tính mà không cần phải thực hiện các thao tác cài đặt phức tạp. Bên cạnh đó, nhờ kích thước nhỏ gọn, chương trình có thể được lưu trữ dễ dàng trên thiết bị ngoài máy tính như USB.

Các tính năng chính của Portable Movie Maker:

-Hỗ trợ chỉnh sửa và biên tập video một cách nhanh chóng và đơn giản.

-Tích hợp hơn 147 hiệu ứng chuyển tiếp và 76 hiệu ứng hình ảnh.

-Cho phép trích xuất video sang các thiết bị tương ứng như: máy tính, di động, máy quay hoặc các đĩa CD/DVD…

-Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

-Có thể hoạt động trực tiếp trên máy tính không cần cài đặt.

-Dễ dàng lưu trữ trên ổ USB.Liên kết tải về - [4.57 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Portable Movie Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat portable movie maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Portable Movie Maker 2.1.4026.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá