download vReveal 3.2.0.13029

vReveal

 3.2.0.13029

Download vReveal - Chỉnh sửa hình trong video

Diệu Hương Giang  cập nhật: 20/09/2019

vReveal là một phần mềm làm việc vô cùng hiệu quả trên lĩnh vực chỉnh sửa hình ảnh cho video. Thông qua phần mềm này, bạn có thể dễ dàng cải thiện tối đa hình ảnh của video cũng như biến các khung hình trở nên đẹp đẽ và sắc nét hơn.


Đối với những video được quay bởi các thiết bị không chuyên như điện thoại, máy ảnh… vReveal sẽ giúp bạn cải thiện hình ảnh một cách dễ dàng và hiệu quả. Qua đó, nhờ chương trình những khung hình trên video của bạn sẽ trở nên sắc nét và tinh tế hơn bao giờ hết. vReveal tích hợp cùng lúc nhiều công nghệ tiên tiến “super-resolution” trong việc chỉnh sửa hình ảnh cho video. Nhờ vậy, những khung hình trên video không chỉ trở nên rõ ràng hơn mà còn trở nên sáng sủa và bớt nhiễu hơn so với video gốc.

Còn CapCut là ứng dụng tạo và chỉnh sửa video cho điện thoại với nhiều công cụ giúp bạn tạo video như ý, bên cạnh đó CapCut còn mang đến kho hiệu ứng phong phú, các nhãn dán sinh động cho video, hỗ trợ trên các nền tảng di động gồm các phiên bản.

-Tải CapCut cho Android

-Tải CapCut cho iPhone


vReveal
Download vReveal - Phần mềm Chỉnh sửa hình trong video

vReveal bên cạnh việc tăng cường chất lượng hình ảnh, nó còn cho phép cải thiện trình hiển thị cũng như thêm hiệu ứng cho video. Chương trình cho phép bạn dễ dàng upload video lên Youtube hoặc Facebook một cách nhanh chóng với chất lượng tối đa.

vReveal được đặc biệt áp dụng trên card đồ họa NVIDIA - một trong những card đồ họa phổ biến nhất trên máy tính hiện nay. Ngoài ra, chương trình còn chạy trên nhiều loại card đồ họa khác nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng video của mình.

Các video được quay bằng điện thoại hoặc máy ảnh thường bị lộn ngược, phần mềm Free Video Flip and Rotate sẽ giúp bạn giải quyết tình huống, ưu điểm của Free Video Flip and Rotate là khả năng xoay video theo mọi trục: trái, phải, dọc, ngang, xoay video180, xoay 90, đồng thời giúp tùy chỉnh video đầu ra, tăng chất lượng cho video.

Các tính năng chính của vReveal:

-Cải thiện chất lượng hình ảnh của video từ các thiết bị không chuyên như: điện thoại, máy ảnh…

-Tích hợp nhiều công nghệ chỉnh sửa hình ảnh tiên tiến “super-resolution”.

-Tích hợp nhiều hiệu ứng độc đáo cho video.

-Hỗ trợ tăng cường trình hiển thị cho video.

-Cho phép upload dễ dàng file video lên Youtube, Facebook.

-Áp dụng cho card đồ họa NVIDIA cùng nhiều card đồ họa phổ biến khác.

 


Liên kết tải về - [18.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

vReveal - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm vReveal được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vreveal là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

vReveal 3.2.0.13029


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Movica 3/5 Chỉnh sửa, biên tập video
  • MoviePlus 3/5 Chỉnh sửa, biên tập video
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm