download Aventail VPN Adapter 1.0

Aventail VPN Adapter

 1.0

Download Aventail VPN Adapter - Kết nối và điều khiển mạng

Thu Hà  cập nhật: 08/08/2020

Aventail VPN Adapter là chương trình hỗ trợ người dùng thiết lập các kết nối bảo mật và điều khiển mạng máy tính sử dụng OpenVPN. Phần mềm hỗ trợ kiểm soát truy cập mạng ở bất kỳ mức độ và quy mô.

Quảng cáo

Aventail VPN Adapter cho phép người dùng tạo lập các kết nối với an toàn và điều khiển các mạng từ xa sử dụng OpenVPN. Phần mềm bổ sung nhiều tính năng so với OpenVPN như truy cập từ xa và kết nối VPN point-to-point bảo vệ mạng Wi-Fi không dây. Chương trình hỗ trợ kiểm soát truy cập mạng một cách linh hoạt và hiệu quả.

Ứng dụng Aventail VPN Adapter có thể làm việc với các hệ thống mạng với bất kỳ mức độ và quy mô nào. Chương trình cho phép cung cấp các kênh truyền thông an toàn tới các công ty khác nhau hoặc công ty con của cùng một công ty. Phần mềm sử dụng hệ thống mã hóa bảo mật thông tin dữ liệu an toàn cao.

Aventail VPN Adapter sử dụng giao thức SSL / TLS hiện đại và hiệu quả. Nhờ đó, các kết nối được nâng cao độ tin cậy, tốc độ và bảo vệ người dùng khỏi bị nghe trộm, các phần mềm kriptotunnel độc hại  can thiệp trên mạng công cộng như Internet. Phần mềm hoạt động ổn định, không gây xung đột và hỗ trợ rất tốc các công việc quản trị mạng.

Các tính năng chính của Aventail VPN Adapter:

- Tạo lập kết nối an toàn và điều khiển mạng.
- Hỗ trợ truy cập từ xa, mạng không dây.
- Hệ thống mã hóa bảo mật cao.
- Sử dụng giao thức SSL / TLS phòng chống nghe trộm và phần mềm độc hại.
 Liên kết tải về - [1,4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Aventail VPN Adapter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aventail vpn adapter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Aventail VPN Adapter 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá