download Remote Thing 1.1

Remote Thing

 1.1

Download Remote Thing - Điều khiển máy tính từ xa

Bùi Minh Quang  cập nhật: 09/02/2019

Remote Thing hỗ trợ bạn có thể điều khiển máy tính khi không trực tiếp làm việc với máy đồng thời hỗ trợ kết nối Internet, Network hay các dạng kết nối khác giữa các máy tính. Bạn là người có công việc đòi hỏi di chuyển, hay đó là những công việc mà bạn phải gặp gỡ và trao đổi với khách hàng thường xuyên. Để có thể ứng biến tốt mọi tình huống Remote Thing sẽ hữu ích với bạn.

Quảng cáo

Remote Thing phát huy hiệu quả nhất khi bạn bỗng nhiên nhận ra mình đã quên cop tài liệu trong máy tính ở công ty. Điều đó càng trở nên ý nghĩa khi đây là tài liệu bạn cần gấp. Với tính năng điều khiển bất kỳ máy tính nào ở bất cứ đâu bạn có thể dễ dàng ngồi nhà và truy cập vào máy tính ở nơi làm việc.

Phiên bản teamviewer 11 hiện cũng được khá nhiều người sử dụng nhờ khả năng kết nối các hệ thống nhanh chóng, teamviewer 11 cải tiện về băng thông và giúp kiểm soát tốt hơn các nhóm liên lạc, tạo thuận lợi cho quá trình điều khiển từ xa.


Remote Thing đóng vai trò như cổng nối khiến cho máy tính cho phép bạn dễ dàng tạo ra các kết nối như kết nối Internet, netwwork, hay các dạng kết nối khác giữa các máy tính với nhau. Remote Thing cung cấp nhiều công cụ như build-in Explorer, Process View và Registry View đây đều là những công cụ mạnh mẽ nhất hiện nay.

Remote Thing là phần mềm đa người dùng cho phép bạn kiểm soát được ai, khi nào có người truy cập. Remote Thing là phần mềm đảm bảo sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng với tính năng điều khiển máy tính từ xa. Bạn có thể truy cập vào hệ thống máy tính của mình v=ử bất cứ đâu.

Các tính năng chính của Remote Thing:


- Cho phép truy cập giữa hai máy tính với nhau từ xa hoặc kết nối với Internet, netwwork.
- Có thể kết nối internet, netword hay bất cứ dạng kết nối nào giữa hai máy tính.
- Cho phép truy cập hệ thóng từ bất cứ nơi nào và truy cập vào bất cứ đâu.
- Cho phép kiểm soát người truy cập ứng dụng
 Liên kết tải về - [617.72 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Remote Thing được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat remote thing là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • RealVNC 3/5 Kết nối, điều khiển máy tính từ xa
  • Remote Scripter 3/5 Kết nối, điều khiển máy tính từ xa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm