download Remobo 0.72.1-2

Remobo

 0.72.1-2

Download Remobo - Kết nối, điều khiển máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 28/02/2017

Remobo tạo ra mạng riêng ảo cá nhân. Với Remobo bạn có thể điều khển máy tính của mình từ một máy tính bất kỳ có kết nối internet. Dù bạn không làm việc với máy tính bạn cũng có thể điều khiển và quản lý chúng từ bất kỳ nơi nào một cách dễ dàng nhất.

Quảng cáo

Remobo là ứng dụng bằng cách thiết lập đơn giản có thể tạo ra cho bạn một mạng riêng cá nhân ảo và có tính bảo mật cao. Trong Remobo các máy tính đang kết nối sẽ được gắn một địa chỉ IP ảo. Chỉ cần một bước di chuyển chuột vào tài khoản có trong list thông tin tài khoản sẽ xuất hiện.

Remobo còn có thể chia sẻ file có dung lượng lớn và chơi các trò chơi trực tuyến như mạng LAN. Với tính năng có thể điều khiển máy tính từ một chiếc máy khác có kết nối mạng nên bạn hoàn toàn có thể ngồi ở nhà can thiệp vào máy tính ở công ty và ngược lại. Đây là một tính năng rất thuận tiện thích ứng cao với những bạn có công việc đòi hỏi di chuyển nhiều.

Với giao diện hết sức trực quan, Remobo đảm bảo rằng ngay cả những người mới bắt đầu làm quen với phần mềm cũng có thể thao tác đơn giản với chúng. Các tính năng hiển thị cụ thể trên giao diện chính, hướng dẫn chi tiết. Hơn nữa, phần mềm rất nhỏ gọn tiêu tốn rất ít tài nguyên hệ thống.

Remobo còn có tính năng


- Hỗ trợ bạn gửi lên và tải về các tập tin.
- Theo dõi file được chia sẻ một cách chi tiết và thông báo cụ thể đến bạn.
- Chia sẻ file trong windows với bạn bè người thân mà không yêu cầu làm việc trực tiếp với máy.
- Trò chuyện thông qua máy con.
 Liên kết tải về - [9.25 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Remobo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat remobo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Remote ThingĐiều khiển máy tính từ xa
  • ThinVNCTruy cập máy tính từ xa
  • SpyAnywhereKết nối, điều khiển máy tính từ xa
  • RealVNCKết nối, điều khiển máy tính từ xa
  • Remote ScripterKết nối, điều khiển máy tính từ xa
  • X Win32Điều khiển máy tính ở bất kỳ đâu
  • ShowMyPCPhần mềm điều khiển máy tính từ xa
  • AvvenuKết nối máy tính qua di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá