download GetDataBack for FAT 4.33

GetDataBack for FAT

 4.33

Download GetDataBack for FAT - Phục hồi dữ liệu HDD

Bùi Minh Quang  cập nhật: 30/08/2013

GetDataBack for FAT là ứng dụng hiệu quả trong việc phục hồi dữ liệu bị xóa trên ổ đĩa HDD, Zip, ổ mềm, ổ đĩa mạng và hỗ trợ cho định dạng tập tin FAT và NTFS.

Quảng cáo

GetDataBack sẽ phục hồi dữ liệu của bạn trên phân vùng của ổ đĩa cứng, boot record, FAT / MFT hay thư mục gốc bị mất hoặc bị hư hỏng, dữ liệu đã mất do virus tấn công, phân vùng đã được format, fdisk đã được chạy, hoặc dữ liệu bị mất do vô tình sử dụng một ứng dụng nào khác hoặc đơn giản là do người dùng đã vô tình xóa dữ liệu.

Ứng dụng GetDataBack hỗ trợ khôi phục dữ liệu trên các phân vùng định dạng FAT hay NTFS. Chế độ quét được tùy chọn cho từng phần hoặc toàn bộ. Sau khi đã quét, giao diện chương trình sẽ hiển thị các file đã bị xóa và bạn chỉ việc chọn khu vực lưu file phục hồi là có được kết quả mong muốn.

Công cụ này hoạt động ở cấp độ phân vùng và sẽ khôi phục lại các tập tin và thư mục chính xác . Nó phục hồi dữ liệu từ đĩa mềm và đĩa ZIP, hình ảnh và ổ đĩa ngay cả từ xa được kết nối bởi một cáp nối tiếp hoặc TCP / IP.

Các tính năng chính của GetDataBack for FAT

- Phục hồi lại các dữ liệu bị xóa hoặc bị mất:
 
GetDataBack hỗ trợ người dùng thiết lập lại nhiều lọa dữ liệu bị mất trên hệ thống chỉ với những thao tác rất đơn giản. Chương trình có thể phục hồi dữ liệu đã xoá từ HDD, ổ mềm, ZIP, ổ đĩa mạng

- Khôi phục dữ liệu ngay cả khi Windows không nhận ổ đĩa:

GetDataBack cho phép khôi phục các dữ liệu ngay cả khi Window không còn khả năng tích hợp với ổ đĩa. Phần mềm cung cấp cho người dùng nhiều thuật toán phân tích, dò tìm và khôi phục hiện đại, các tùy chọn để điều chỉnh và kiểm tra chi tiết về các thông số của file, thư mục đã bị xóa, và can thiệp vào quá trình khôi phục nhằm có được kết quả tốt nhất.

- Khôi phục an toàn:

GetDataBack cho phép khôi phục các dữ liệu một cách an toàn khi không ghi dữ liệu lên khu vực ổ đĩa mà bạn đang khôi phục. Đồng thời dữ liệu được lấy lại ngay cả khi Window không còn khả năng tích hợp với ổ đĩa.

- Tạo bản sao lưu dữ liệu ổ cứng:

Phần mềm phục hồi này có thể tạo ra hình ảnh đĩa. Hình ảnh đĩa có thể được sử dụng như một hình thức sao lưu dữ liệu, hoặc bạn có thể tạo ra một hình ảnh đĩa của một đĩa bị hư hỏng sử dụng để lấy dữ liệu lưu trữ trên đó. Sẽ là an toàn hơn nếu bạn di chuyển tập tin từ một ảnh đĩa so với việc lấy tập tin đó từ một ổ đĩa bị hỏng hóc.

- Khôi phục với tốc độ nhanh và thao tác dễ dàng:

Quá trình quét ổ cứng sẽ diễn ra với tốc độ tùy thuộc vào dung lượng ổ cứng mà bạn chọn để khôi phục. Sau đó, tất cả các dữ liệu bạn đã xóa sẽ hiện ra dưới dạng cây thư mục. Thao tác tiếp theo mà bạn làm chỉ là chọn những file mà bạn đã xóa, Copy rồi Paste nó vào một phân vùng khác của ổ cứng. Bạn cũng được xem thông tin của mỗi file đó bằng cách chọn Info trên thanh công cụ.

- Hỗ trợ khôi phục dữ liệu từ xa:

GetDataBack Data Recovery còn cho phép khôi phục dữ liệu từ xa thông qua mạng cục bộ hoặc thông qua cáp serial. Đây là một tính năng thật sự hữu ích, đặc biệt khi bạn không thể di chuyển ổ cứng mà bạn muốn khôi phục.

- Hỗ trợ đa dang các loại ổ đĩa và thiết bị:

GetDataBack cho phép phục hồi các dữ liệu từ Hard drives (IDE, SCSI, SATA), USB drives, Firewire drives, Partitions, Dynamic Disks, Floppy drives, Drive images, Zip/Jaz drive, Compact, Flash Cards, Smart Media Cards, Secure Digital Cards, USB Flash Drive, iPod Disks.

- Tỷ lệ khôi phục cao:

GetDataBack có tỷ lệ phục hồi dữ liệu khá cao, dù các file ở định dạng và kích thước nào.Liên kết tải về - [2.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GetDataBack for FAT được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat getdataback for fat là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GetDataBack for FAT 4.33


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá