download AvisMap Free Viewer 5.2.1.7308

AvisMap Free Viewer

 5.2.1.7308

Download AvisMap Free Viewer - Mở GIS / CAD và raster các tập tin hình ảnh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/12/2013

AvisMap Free Viewer là một ứng dụng nhỏ gọn hỗ trợ tích cực cho người dùng trong lính vực mở GIS/CAD đồng thời raster các tập tin hình ảnh đặc biệt là các dạng ArcView, ArcExploer, và các dự án MapInfo. Bạn có thể thực hiện các thao tác như kiểm soát đường truyền, thiết lập bản đồ, không gian, tùy chỉnh các nhãn,...và xuất chúng thành các tập tin PDF.

Quảng cáo

AvisMap Free Viewer là một phần mềm hết sức nhỏ gọn nhưng nó có thể giúp người dùng mở các GIS/CAD đồng thời thực hiện raster các tập tin hình ảnh. Như vậy đây là chương trình rất tiện dụng cho người dùng.

AvisMap Free Viewer sẽ giúp bạn mở nhanh và xem trước các tập tin. Không dừng lại ở đó, phần mềm nay còn mang đến cho bạn các tính năng nổi bật như: tạo lớp đặc tính điều khiển, kiểm soát các đường truyển cũng như các thuộc tính truy vấn, không gian. Hay là tạo ra các siêu liên kết đồng thời xuất bản dữ liệu thành các tập tin PDF.

AvisMap Free Viewer có trình xem miễn phí có thể được sử dụng để tạo ra các tập tin dự án AvisMap tương thích với bất kỳ sản phẩm AvisMap khác hoặc các ứng dụng tùy chỉnh được tạo ra từ các công cụ GIS AvisMap. Ngoài ra AvisMap Free Viewer còn giải quyết vấn đề trong việc sửa đổi nhãn trong phạm vi bản đồ chuyên đề và nâng cao chất lượng giá trị mặc định của dữ liệu.

Các tính năng chính của AvisMap Free Viewer:

- Giúp mở GIS / CAD và raster các loại tập tin hình ảnh.
- Hỗ trợ một danh sách đầy đủ các tính năng bao gồm cả hình ảnh lớp đặc tính điều khiển, kiểm soát truyền thuyết, lập bản đồ.
- Xem miễn phí có thể được sử dụng để tạo ra các tập tin dự án AvisMap.
- Sửa đổi nhãn trong phạm vi bản đồ chuyên đề và nâng cao chất lượng giá trị mặc định của dữ liệu.
 Liên kết tải về - [22.07 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AvisMap Free Viewer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat avismap free viewer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AvisMap Free Viewer 5.2.1.7308


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • GPSMaster 3/5 Thiết lập bản đồ GPS
  • Zenmap 3/5 Thiết lập bản đồ hệ thống mạng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá