download Media Cope 4.0

Media Cope

 4.0

Download Media Cope - Biên tập và chuyển đổi định dạng Video, Audio

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 13/08/2020

Media Cope có thể nói là một công cụ mạnh mẽ đa chức năng chức năng như: chỉnh sửa, chuyển đổi và chơi nhạc trên các định dạng audio/video một cách dễ dàng. Đặc biệt, bạn còn có thể sử dụng công cụ này để thiết kế slideshow chỉ bằng vài cú click chuột đơn giản.

Quảng cáo

Mặc dù chỉ có kích thước nhỏ gọn, Media Cope lại tích hợp cùng lúc nhiều chức năng đa dạng cùng khả năng xử lí thông tin đáng kinh ngạc. Chương trình cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa video, thiết lập slideshow, chuyển đổi định dạng hay thậm chí là chơi nhạc theo ý muốn.

Media Cope có thể chỉnh sửa video cực kỳ hiệu quả mà vẫn bảo đảm chất lượng của video gốc. Chương trình tích hợp hàng loạt các tính năng biên tập video thông minh cho phép bạn can thiệp trực tiếp lên âm thanh, hình ảnh, độ bit-rate, trình hiển thị … của từng video một.

Với Media Cope, bạn có thể dễ dàng làm việc trên các định dạng phổ biến của các file hình ảnh, âm thanh như .MP3, .FLV, 3GP cùng rất nhiều các định dạng khác nữa. Qua đó, chương trình cũng có thể đọc và chạy trên mọi định dạng file như một phần mềm Media thông thường.

Media Cope được thiết kế với tính năng thiết kế và dựng slideshow một cách độc đáo. Nhờ đó, chương trình cho phép bạn tự tạo thương hiệu riêng của bản thân thông qua hàng loạt trình chỉnh sửa hình ảnh, âm thanh, chất lượng, hiệu ứng.

Các tính năng chính của Media Cope:

- Là một chương trình đa chức năng bao gồm: chuyển đổi định dạng file, chỉnh sửa video, thiết lập slideshow, chạy nhạc…

- Tích hợp tính năng chỉnh sửa video thông minh như: chỉnh sửa âm thanh, thay đổi trình hiển thị, chỉnh bit-rate…

- Có thể áp dụng trên các định dạng audio/video như: .MP3, .FLV, 3GP, WAV cùng rất nhiều các định dạng khác nữa.

- Hỗ trợ thiết kế và chỉnh sửa slideshow.

- Kích thước nhỏ gọn, khả năng làm việc mạnh mẽ.Liên kết tải về - [11.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Media Cope được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat media cope là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá