download Estelar PDF Defender 1.0.0

Estelar PDF Defender

 1.0.0

Download Estelar PDF Defender - Bảo vệ an toàn cho tập tin PDF

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 01/12/2013

Estelar PDF Defender là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ để bảo vệ các tệp tin PDF khỏi sự xâm nhập ngoài ý muốn một cách hiệu quả.

Quảng cáo

Estelar PDF Defender cung cấp bộ mã hóa với độ bảo mật cao từ 40-bit RC4 đến 256-bit AES để bảo vệ các file PDF được an toàn tránh tình trạng xem và chỉnh sửa, sao chép… Bạn cũng có thể tránh được tình trạng rò rỉ thông tin hay dữ liệu khi sử dụng phần mềm này.

Bên cạnh đó, Estelar PDF Defender còn cung cấp tính năng thiết lập mật khẩu cho chương trình để ngăn chặn quyền truy cập vào chương trình nhằm thay đổi các cài đặt từ trước đó và thực hiện sao chép, khai tác, chỉnh sửa, in.. các tài liệu PDF trong chương trình. Với công cụ này người sử dụng sẽ yên tâm hơn về mức độ bảo mật của chương trình này.

Với phần mềm Estelar PDF Defender người sử dụng sẽ bảo đảm được an toàn cho những tệp tin PDF quan trọng trong công việc của mình như: báo cáo tài chính, dự án, hồ sơ thầu… để công việc đạt hiệu quả tối đa.  

Những tính năng chính của Estelar PDF Defender:

- Có thể hoạt động tốt trên các hệ điều hành Windows XP/ Vista/ 2000/ 2003/ 7/8.
- Cung cấp công cụ mã hóa với độ bảo mật cao: 40-bit RC4 đến 256-bit AES.
- Hỗ trợ công cụ thiết lập mật khẩu để ngăn chặn sự truy cập trái phép vào chương trình.
 Liên kết tải về - [2.45 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Estelar PDF Defender được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat estelar pdf defender là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Estelar PDF Defender 1.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá