download Bá Chủ Tam Quốc cho Android

Bá Chủ Tam Quốc

 cho Android

Download Bá Chủ Tam Quốc - Game chiến thuật cực hay trên iPhone, SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus...

Diệu Hương Giang  cập nhật: 11/04/2018

Bá Chủ Tam Quốc là một trong những tựa game thuộc thể loại game chiến thuật có lối chơi lôi cuốn nhất hiện nay, khi tải Bá Chủ Tam Quốc người chơi được tham gia vào những cuộc chiến nảy lửa tranh giành và thống lĩnh ngôi vương trong thời kỳ Tam quốc loạn lạc. Hiện game Bá Chủ Tam Quốc được đánh giá cao ở tính chiến thuật, cốt truyện đặc sắc và tính chiến đấu trong game.

Quảng cáo

Giống với các tựa game chiến thuật khác như Yêu Tiên Truyện, Mệnh Thiên Tử, The Ember Conflict, Hero X Hero hay siêu phẩm Siegefall... người chơi đều cảm nhận thấy ở chúng có một điểm chung là bạn phải có chiến thuật tốt mới có thể chiến thắng. Trong Siegefall bạn phải xây dựng công trình, thu thập tài nguyên, tạo quân phát triển quân đội và chiến đấu đánh chiếm cũng như chống lại kẻ thù còn Bá Chủ Tam Quốc bạn phải phá vỡ lối tư duy "trọng võ khinh văn" cổ xưa.

Cũng là game về đề tài lịch sử Trung Hoa với lối chơi kiếm hiệp, Chiến Quốc Bá Nghiệp cũng là tựa game đáng để bạn trải nghiệm. Game Chiến Quốc Bá Nghiệp có đồ họa đặc sắc và hệ thống nhân vật phong phú.


Bá Chủ Tam Quốc
Download Bá Chủ Tam Quốc - Phần mềm Game chiến thuật cực hay trên iPhone, SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus...

SƠ LƯỢC VỀ GAME BÁ CHỦ TAM QUỐC

Bá Chủ Tam Quốc có cốt truyện đặc sắc được lấy từ bộ truyện nổi tiếng, một trong Tứ Đại Danh Tác mang tên Tam Quốc Diễn Nghĩa hay còn gọi là Tam Quốc Chí - đây cũng là cốt truyện của Tam Quốc Diễn Nghĩa Thiên, Hồng nhan Tam Quốc hay Triều Bộc Tam Quốc... nét đặc sắc trong cốt truyện đã làm cho Triều Bộc Tam Quốc nổi tiếng hơn và nay là Bá Chủ Tam Quốc.

Game Bá Chủ Tam Quốc có đồ họa đẹp mắt với lối thiết kế trung cổ có phần tráng lệ mang tới một không gian game rộng lớn, nhiều tầng, bối cảnh game chuyển động liên tục tầng này qua lớp khác khiến người chơi có cảm giác mình bị... lạc trong đó. Âm thanh của Bá Chủ Tam Quốc có tính chiến đấu mãnh liệt, nó thôi thúc người chơi mỗi khi trận chiến diễn ra, hay những trận bạn đi công thành đối phương.

Bá Chủ Tam Quốc có hơn 300 thành trì với hệ thống văn thần, võ tướng đầy đủ được khắc họa và lột tả theo đúng nguyên tác ban đầu của cốt truyện.

Để chiến thắng trong game Bá Chủ Tam Quốc người chơi phải có khả năng nắm bắt thế mạnh từng nhân vật, đồng thời có chiến thuật công thủ hợp lý và đặc biệt với game Bá Chủ Tam Quốc hãy nhớ quan văn luôn có những bản sắc và tính chiến đấu mãnh liệt. Hãy "trọng dụng" họ !

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GAME BÁ CHỦ TAM QUỐC

- Cốt truyện đặc sắc
- Đồ họa đẹp mắt, âm thanh - ánh sáng - hình ảnh đẹp
- Hệ thống thành trì rộng, văn thần, võ tướng được khắc họa đẹp mắt
- Game có tính chiến đấu, chiến thuật mạnh mẽ

 


Liên kết tải về - [44 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Bá Chủ Tam Quốc - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bá Chủ Tam Quốc được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bá chủ tam quốc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bá Chủ Tam Quốc cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Xposed Installer 3/5 Framework cho SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus
  • 360 Security 3/5 Diệt virus trên SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus...
  • SuperBlamGame phưu lưu siêu kỳ thú trên iPhone, iPad, SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus
  • iCaBắn cá online trên iPhone, SamSung, OPPO, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus...
  • I am BossGame bắn máy bay vui vẻ trên iPhone, iPad, SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus
  • Tiên NghịchGame chiến thuật trên iPhone, SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus
  • Hola LaucherTùy biến màn hình SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus... nhanh chóng
  • Apus LauncherTăng tốc điện thoại và tối ưu hóa giao diện điện thoại SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus...
  • Lãng KháchGame nhập vai cho iPhone, iPad, SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus
  • Save Toshi HDGame vui trên iPhone, iPad, SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá