download Bá Đạo Tam Quốc Cho Android

Bá Đạo Tam Quốc

 Cho Android

Download Bá Đạo Tam Quốc - Game nhập vai đấu tướng Tam Quốc đỉnh cao

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 10/08/2019

Bá Đạo Tam Quốc là tựa game nhập vai đấu tướng tiếp tục khai thác chủ đề Tam Quốc vốn không bao giờ là có giới hạn, nơi người chơi sẽ tiếp tục được gặp gỡ và hóa thân vào những vị tướng quen thuốc trong lịch sử. Bá Đạo Tam Quốc có lối chơi lôi cuốn, nội dung quen thuộc và tái hiện được những bối cảnh đấu tranh oai hùng nhất của đất nước Trung Hoa thời xa xưa, kết hợp với những tính năng độc nhất vô nhị chưa từng có ở những game Tam Quốc khác.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Bá Đạo Tam Quốc

Bá Đạo Tam Quốc vẫn dựa trên bối cảnh lịch sử quen thuộc là cuộc tranh giành thiên hạ của 3 nước: Ngụy - Thục - Ngô cùng với dàn tướng anh hùng như Lữ Bố, Triệu Vân, Quan Vũ, Trương Phi, Lưu bị, Tào Tháo. Mỗi vị tướng trong game có những kỹ năng chiến đấu riêng, người chơi cần phải lựa chọn, khai thác và kết hợp họ với nhau trong đội hình của mình. Nhiệm vụ và sứ mệnh cao cả của người chơi là nắm quyền lực tối thượng của một vị thống soái, chỉ huy và lãnh đạo quốc gia, đưa ra những chiến lược liên quan đến tính sống còn của muôn dân và cơ nghiệp.

Game 3Q CMN cũng thuộc dòng game đấu tướng Tam Quốc vừa ra mắt người chơi nhưng khai thác một lối đi hoàn toàn mới, thay vì những cuộc giao tranh giữa các thế lực Ngụy Thục Ngô là cuộc chiến giữa 2 phe phái Thần và Ma ác liệt không kém, đồ họa game 3Q CMN được thiết kế theo phong cách Fantasy huyền huyễn ma mị.

ba dao tam quoc

Bá Đạo Tam Quốc mobile cho Android, iOS, APK, Game nhập vai đấu tướng Tam Quốc đỉnh cao

Mặc dù được xây dựng bám sát cốt truyện Tam Quốc Chí quen thuộc nhưng Bá Đạo Tam Quốc lại sở hữu những tính năng độc nhất mà các game khác không có, chẳng hạn như combo đỉnh cao, thần tướng biến hình và sủng ái mỹ nhân, sinh con đẻ cái để người chơi trải nghiệm, đi ra khỏi lối mòn cũ của dòng game vốn coi trọng tính chiến đấu. Game còn có cơ chế đi cảnh, chế độ thao trường, leo tháp, đấu trường liên server...Lối chơi đấu tướng lôi cuốn giúp mỗi người phát huy khả năng tư duy chiến thuật, phát huy những gì còn tiềm ẩn mà bạn chưa biết. Đối với Game 3Q CMN người chơi sẽ được trải nghiệm hệ thống phó bản phong phú, dàn nhân vật cực kỳ đa dạng.

ba dao tam quoc 2

Trải nghiệm nhiều tính năng độc đáo mới lạ trong Bá Đạo Tam Quốc

Bá Đạo Tam Quốc cũng mang đến các hoạt động PK phong phú được tái hiện trên các chiến trường thử thách mỗi người chơi, hay đấu trường Phong Vân Tranh Bá chỉ dành cho những người thực sự có bản lĩnh, Đỉnh Phong Võ Đài là cuộc chiến không giới hạn cùng những đối thủ liên server. Game còn mang đến hệ thống quan phẩm, các tính năng hoàng cung, tạo hình nhân vật siêu ngầu và kho tài nguyên trong game miễn phí, thỏa sức nâng cấp. Đồ họa đẹp mắt của game đi kèm với những hiệu ứng chiến đấu mãn nhãn mang đến cho người chơi những ấn tượng khó phai.

2. Code game Bá Đạo Tam Quốc:

Bá Đạo Tam Quốc không chỉ có nội dung có chiều sâu mà còn có gameplay lôi cuốn, đồ họa đẹp mắt với tạo hình nhân vật phong cách Chibi dễ thương hòa quyện tạo nên một siêu phẩm Tam Quốc khó quên trong lòng người chơi, để chơi game được thuận lợi nhất, hãy cập nhật code Bá Đạo Tam Quốc mới nhất từ TAIMIENPHI.

3. Bá Đạo Tam Quốc sở hữu những điểm gì thú vị?:

- Game đấu tướng chủ đề Tam Quốc.
- Bám sát cốt truyện Tam Quốc Chí.
- Hệ thống tướng phong phú, quen thuộc.
- Combo đỉnh cao, thần tướng biến hình, tính năng sùng ái mỹ nhân.
- Hiệu ứng chiến đấu đẹp mắt và mãn nhãn.
- Kho tài nguyên miễn phí, thỏa sức nâng cấp.

4. Game liên quan

Ngoài Game 3Q CMN hay Bá Đạo Tam Quốc là những tựa game tiêu biểu của dòng Tam Quốc thì Vân Mộng Kiếm Tình sẽ là trải nghiệm lý thú cho người chơi cho dòng game nhập vai kiếm hiệp, một tựa game dựa trên cốt truyện hư ảo, nơi người chơi được gia nhập vào các Tứ đại môn phái cùng nhau thực hiện nhiệm vụ săn quái nhặt đồ, giao dịch tự do, thiết lập sư môn, lập bang dựng phái,... game Vân Mộng Kiếm Tình hỗ trợ trên mobile và yêu cầu cấu hình nhẹ phù hợp cho nhiều thiết bị.


Liên kết tải về - [13 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bá Đạo Tam Quốc được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bá đạo tam quốc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bá Đạo Tam Quốc Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá