download Office Backup 3.3.7

Office Backup

 3.3.7

Download Office Backup - Sao lưu, phục hồi dữ liệu office

Nguyễn Sang  cập nhật: 01/12/2017

Office Backup là chương trình được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc sao lưu các tài liệu hay khôi phục dữ liệu sau khi đã sao lưu được nhanh chóng và chính xác.

Quảng cáo

Office Backup hỗ trợ người sử dụng thực hiện sao lưu các dữ liệu Office mang định dạng như: *.doc, *.xls, *.ppt, *.txt, *.pst. Do đó bạn có thể lựa chọn bất kì văn bản Office nào mang các định dạng trên để sao lưu nhằm tránh được các trường hợp mất mát dữ liệu.

Hiện nay phiên bản mới nhất của bộ Office đó là Office 2016. Với nhiều nâng câp và cải tiến Office 2016 mang đến cho người dùng nhiều tính năng độc đáo, chẳng hạn như khả năng chia sẻ các tài liệu trực tuyến, hỗ trợ làm việc nhóm và có thể tương thích tốt với windows 10 mới nhất

Office Backup cho phép người sử dụng lựa chọn văn bản và thư mục chứa tài liệu đó và thư mục lưu dữ liệu sao lưu. Tính năng hữu ích này sẽ giúp người dùng thực hiện quá trình sao lưu dữ liệu được chuẩn xác và không xảy ra lỗi hay sự cố nào.

Phần mềm Office Backup còn hỗ trợ người sử dụng chế độ sao lưu tự động theo thời gian đã được thiết lập sẵn như: tự động sao lưu hàng giờ hay hàng ngày… Với tính năng này bạn sẽ chủ động trong quá trình sao lưu tài liệu và có thể tranh thủ thời gian để thực hiện các công việc khác.

Bên cạnh đó, Office Backup giúp người sử dụng khôi phục các dữ liệu sao lưu trở về văn bản gốc. Chương trình cung cấp 2 phương án khôi  phục tài liệu tự động để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với các dữ liệu sao lưu muốn phục hồi trở về trạng thái ban đầu. Nhờ có tính năng quan trọng này, bạn sẽ không cần lo lắng khi phải khôi phục các dữ liệu quan trọng bởi chương trình sẽ đảm bảo phục hỗi ven toàn dữ liệu gốc một cách nhanh chóng.

Khi sử dụng phiên bản Office 2016 người dùng sẽ rất ít khi gặp phải các lỗi văn bản, cách cài Office 2016 cũng khá đơn giản. Bạn download bộ tiện ích văn phòng này và tìm hiểu cách cài Office 2016 nếu chưa quen sử dụng, chỉ cần làm theo hướng dẫn là bạn đã có thể tận hưởng các tính năng bộ công cụ tuyệt vời này rồi.

Những tính năng chính của Office Backup:


-    Hỗ trợ sao lưu các văn bản có định dạng như: *.doc, *.xls, *.ppt, *.txt, *.pst.
-    Cho phép lựa chọn văn bản, thư mục chứa văn bản cần sao lưu và thư mục lưu dữ liệu sau khi sao lưu thành công.
-    Hỗ trợ chế độ sao lưu tự động theo hàng giờ hoặc hàng ngày.
-    Khả năng phụ hồi văn bản gốc từ dữ liệu sao lưu theo 2 phương án khác nhau.
 Liên kết tải về - [16.92 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Office Backup được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat office backup là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Office Backup 3.3.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SelfImage 3/5 Sao lưu và phục hồi dữ liệu
  • AOMEI Backupper 3/5 Sao lưu dữ liệu trong hệ thống máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá