download Batch Subtitles Converter  2.9

Batch Subtitles Converter

  2.9

Download Batch Subtitles Converter - Chuyển đổi phụ đề hàng loạt

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/08/2019

Batch Subtitles Converter là chương trình cung cấp tới người sử dụng những công cụ hữu hiệu trong việc chuyển đổi nhiều tệp tin phụ đề với nhau mà chỉ cần thao tác đơn giản và nhanh chóng.

Quảng cáo

Batch Subtitles Converter có dung lượng thấp và tương thích với các hệ điều hành Windows như: Windows 2000, Windows XP, Vista hay Win 7… nên người dùng có thể cài đặt và sử dụng dễ dàng.


Batch Subtitles Converter hỗ trợ người dùng hơn 100 định dạng phù đề khác nhau để có thể chuyển đổi. Đây có lẽ là tính năng nổi trội của phần mềm này bởi người sử dụng không cần lo lắng về các định dạng khi thực hiện chuyển đổi. Hơn nữa với việc hỗ trợ nhiều định dạng người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn trong việc chuyển đổi định dạng.


Batch Subtitles Converter
Download Batch Subtitles Converter - Phần mềm Chuyển đổi phụ đề hàng loạt


Bên cạnh đó, Batch Subtitles Converter còn giúp người dùng có thể bỏ mã hóa và lựa chọn khung hình để thực hiện chuyển đổi đinh dạng. Với công cụ này việc chuyển đổi được diễn ra chính xác và mang lại kết quả như ý cho người sử dụng. Trong trường hợp bạn chỉ muốn chuyển đổi định dạng của phụ đề, phần mềm sẽ cung cấp tính năng để người dùng thực hiện được dễ dàng.


Ngoài ra, Batch Subtitles Converter còn có ưu điểm đó là cho phép người sử dụng có thể thực hiện chuyển đổi cùng lúc nhiều phụ đề với nhau để quá trình chuyển đổi không mất nhiều thời gian và công sức của người sử dụng.


Với Batch Subtitles Converter bạn sẽ yên tâm về chất lượng của các phụ đề sau khi thực hiện chuyển đổi và có thể sử dụng chúng cho những yêu cầu khác nhau một cách hiệu quả.


Những tính năng chính của Batch Subtitles Converter:


-    Hỗ trợ người dùng hơn 100 định dạng phụ đề để chuyển đổi.
-    Cho phép người dùng bỏ mã hóa, lựa chọn khung hình để thực hiện chuyển đổi.
-    Tính năng chuyển đổi cùng lúc nhiều phụ đề giúp tiết kiệm thời gian, công sức.
-    Chất lượng phụ đề được đảm bảo như ban đầu.


Liên kết tải về - [935 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Batch Subtitles Converter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Batch Subtitles Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat batch subtitles converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Batch Subtitles Converter 2.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá