download Express Zip File Compression Plus 2.17

Express Zip File Compression Plus

 2.17

Download Express Zip File Compression Plus - Nén tập tin, file dữ liệu

Trần Văn Việt  cập nhật: 16/10/2013

Express Zip File Compression Plus là công cụ trợ giúp người dùng trong công việc nén và lưu trữ tất cả các tập tin và thư mục. Phần mềm còn có các chức năng chỉnh sửa nội dung tập tin.

Quảng cáo

Express Zip File Compression Plus cung cấp giải pháp nén và lưu trữ tất cả các loại tập tin và thư mục trong Windows. Phần mềm cho phép người dùng tạo ra nhiều phiên bản nén của các dữ liệu quan trọng, đảm bảo cho việc lưu trữ được an toàn, tránh mất mát hay hỏng hóc. Chương trình tích hợp thao tác kéo thả tập tin để nén rất hiện đại và tiện lợi.

Ứng dụng Express Zip File Compression Plus còn là công cụ chỉnh sửa nội dung tập tin đơn giản và dễ sử dụng. Phần mềm có khả năng mở và chỉnh sửa không chỉ tập tin Zip mà còn hỗ trợ nhiều định dạng khác như Tar, Cab, RAR,… Khả năng xử lý dữ liệu mạnh mẽ cho phép chương trình thực hiện nén và giải nén với tộc độ cao và chuẩn xác.

Express Zip File Compression Plus thích hợp cho công việc nén để lưu trữ dữ liệu với một dung lượng nhỏ để sử dụng ít không gian ổ đĩa hơn. Ngoài ra, các file nén cũng phù hợp hơn để chia sẻ qua email, mạng inter net hay ghi vào một đĩa CD. Đây là công cụ nhỏ gọn, đơn giản, làm việc ổn định và rất dễ sử dụng.

Các tính năng chính của Express Zip File Compression Plus:

- Nén và giải nén dữ liệu.
- Thao tác kéo thả hiện đại.
- Chỉnh sửa nội dung tập tin.
- Tốc độ làm việc cao.
- Nhỏ gọn, đơn giản, dễ sử dụng.Liên kết tải về - [1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Express Zip File Compression Plus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat express zip file compression plus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Express Zip File Compression Plus 2.17


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá