download Soni Typing Tutor 6.1.33

Soni Typing Tutor

 6.1.33

Download Soni Typing Tutor - Đánh giá và cải thiện tốc độ đánh máy

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 14/05/2020

Soni Typing Tutor là chương trình có khả năng đánh giá và cải thiện tốc độ đánh máy của người dùng, không chỉ mang đến những bài kiểm tra phong phú mà còn có hàng loạt bài học với hai ngôn ngữ: tiếng Anh và tiếng Hindi trong giao diện người dùng tối giản.

Quảng cáo

Soni Typing Tutor cung cấp hai phương pháp luyện tập chính: qua các bài tập luyện kỹ năng đánh máy và qua các bài kiểm tra đánh giá kỹ năng.

Hiện nay có cất nhiều công cụ giúp bạn rèn luyện khả năng đánh máy cho những người làm văn phòng, chẳng hạn như Ten Thumbs Typing Tutor giúp bạn gõ phím 10 ngón chuẩn xác và tốc độ nhanh, bên cạnh đó Ten Thumbs Typing Tutor còn có nhiều bài học thú vị với cấp độ từ dễ đến khó, kèm theo nhân vật ảo vui tính Wiking hướng dẫn các bài học.

soni typing tutor

Download Soni Typing Tutor - Đánh giá và cải thiện tốc độ đánh máy

Trong các bài tập luyện kỹ năng của Soni Typing Tutor, người dùng sẽ phải tìm các từ khóa, luyện gõ từ, cả đoạn văn, đồng thời học cách đặt tay đúng các vị trí tương ứng trên bàn phím, v.v; qua đó, không chỉ tăng khả năng đánh máy nhanh mà người dùng còn luyện được kỹ năng đánh máy chính xác, hạn chế gõ sai.

Trong các bài kiểm tra đánh giá kỹ năng đánh máy, Soni Typing Tutor cung cấp các tính năng thiết lập thời gian đếm ngược, tùy chọn độ khó của bài tập, sao chép đoạn văn bản hay điều chỉnh kích thước font chữ nhằm giảm độ căng thẳng cho mắt và bảo vệ mắt khi liên tục phải làm việc trên máy tính.

Rapid Typing cũng là một trong những phần mềm giúp bạn luyện tập khả năng đánh máy bằng 10 ngón hữu ích, giao diện bắt mắt cùng các chế độ luyện trong Rapid Typing Tutor sẽ mang lại cho bạn kết quả khả quan trong thời gian ngắn.

Các tính năng chính của Soni Typing Tutor:

- Đánh giá và cải thiện kỹ năng, tốc độ đánh máy.

- Hỗ trợ tiếng Anh và tiếng Hindi.

- Luyện tập qua bài tập và bài kiểm tra kỹ năng.


Liên kết tải về - [9.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Soni Typing Tutor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat soni typing tutor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Soni Typing Tutor 6.1.33


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TypeRacer 3/5 Rèn luyện khả năng đánh máy
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá