download BIOS Code Unlocked Technology 1.0.107

BIOS Code Unlocked Technology

 1.0.107

Download BIOS Code Unlocked Technology - Hỗ trợ Bios, mở khóa CPU

Trần Văn Việt  cập nhật: 23/05/2014

BIOS Code Unlocked Technology hỗ trợ người dùng mở khóa (Unlock) bộ vi xử lý CPU thông qua việc điều khiển và thay đổi thông số hệ thống BIOS bằng những thao tác đơn giản nhất. Phần mềm này giúp bạn khai thác được nhiều sức mạng tiềm ẩn tử CPU của bạn với khả năng mở khóa các lõi xử lý của nhiều dạng MODEL dùng chipset AMD 8xx.

Quảng cáo

BIOS Code Unlocked Technology là ứng dụng được dân công nghệ, đặc biệt là những người đam mê tìm tòi khám phá sử dụng trong việc mở khóa lõi CPU ngừng hoạt động hoặc bị vô hiệu hóa về chức năng. Chương trình cung cấp những công cụ chuyên dụng giúp bạn thay đổi các thông số BIOS hệ thống, mở khóa và khám phá các chức năng của bộ xử lý CPU nhằm khám phá hết các tính năng thú vị của nó.

Những cải tiến mới của BIOS Code Unlocked Technology 1.0.107:

- Nâng cao hỗ trợ Bios, mở khóa CPU

 

BIOS Code Unlocked Technology hỗ trợ tính năng Unlock CPU Core (mở khóa lõi CPU) cho các model dùng chipset AMD 8xx hoặc model cũ với chipset AMD 7xx có hỗ trợ ACC. Ưu điểm của ứng dụng này là ngưởi dùng chỉ việc sử dụng trực tiếp trên Windows chỉ qua thao tác click chuột và khởi động lại máy, đồng thời, bạn cũng có thể khóa lại nếu việc Unlock có vấn đề, hệ thống thiếu ổn định.

BIOS Code Unlocked Technology là tiện ích đa tính năng trong việc hỗ trợ người dùng khám phá các tính năng và tận dụng sức mạnh của lõi CPU trên Window. Người dùng có thể mở khóa lên đến tối đa 6 lõi trên CPU với từng bước sử dụng được hiển thị chi tiết. Bạn thậm chí còn có thể thay đổi nhiều thông số của hệ thống BIOS trên Windows.

Các tính năng chính của BIOS Code Unlocked Technology:

- Mở khóa các lõi CPU
- Khám phá và tận dụng nhiều tính năng hữu ích từ CPU
- Hỗ trợ cho nhiều loại Model khác nhau
- Sử dụng trực tiếp trên Windows qua các click chuột
 

 Liên kết tải về - [562 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BIOS Code Unlocked Technology được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bios code unlocked technology là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BIOS Code Unlocked Technology 1.0.107


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá