download Greedy Torrent 1.01 Beta 170

Greedy Torrent

 1.01 Beta 170

Download Greedy Torrent - Tăng tốc tải file Torrent

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 26/01/2014

Greedy Torrent là một ứng dụng độc đáo được thiết kế nhằm hỗ trợ những người sử dụng BiTorrent với tính năng độc đáo là giữ thời gian đăng nhập tài khoản của bạn trên hệ thống lâu hơn không bị thoát tự động khi bạn không dùng đến chúng đồng thời giữ cho tỷ lệ tải lên và tải về một cách cân bằng khi bạn thực hiện công việc.

Quảng cáo

Greedy Torrent được cấu hình để cung cấp tới người sử dụng 5 lần tải thực tế do đó bạn có thể duy trì sự tồn tại của tài khoản khi sử dugnj ADSL bình thường. Chương trình đã cài đặt mặc định cho cấu hình nên người dùng không phải thực hiện các lựa chọn khó khăn nhất là với những người ít kinh nghiệm về máy tính.

Phần mềm Greedy Torrent có ưu điểm lớn đó là không tạo ra lưu lượng bổ sung cũng như không chạy giả lập thêm một torrent để duy trì tài khoản cho người dùng. Đây là tính năng cần thiết để không lãng phí băng thông quý báu của người sử dụng cho những lần tải file sau này.

Ngoài ra, Greedy Torrent cũng cung cấp tới người dùng một file hướng dẫn chuyên nghiệp có thể sẵn sàng giúp người dùng khi họ gặp khó khăn trong việc sử dụng hay gặp sự cố nào đó. Từ đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm trải nghiệm với chương trình để có thể duy trì tốt nhất tài khoản cá nhân của mình.

Những tính năng chính của Greedy Torrent:

-    Mặc định sẵn cấu hình cung cấp tới người dùng 5 lần tải thực tế.
-    Không tạo ra lưu lượng bổ sung, không chạy giả lập thêm một torrent.
-    Hỗ trợ file hướng dẫn chuyên nghiệp.
-    Không cần cấu hình cho mỗi lần tải file torrent về máy.
-    Giao diện trực quan, dễ sử dụng.Liên kết tải về - [1.15 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top 5 phần mềm download torrent, tải file torrent tốc độ cao
  Với phần mềm download torrent được cài đặt trên máy tính như uTorrent hay Tixati ...bạn dễ dàng tải file về máy tính của mình, file có thể lên tới hàng chục GB. Ngoài 2 phần mềm kia thì còn nhiều
 • Cách tăng tốc độ tải file DCOM khi hết gói lưu lượng tốc độ cao
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Chắc hẳn các bạn dùng Dcom đều cảm thấy rất khó chịu khi đăng ký lưu lượng trọn gói dùng hàng tháng nhưng cứ hết lưu lượng tốc độ cao, thì dùng tải file hay xem một chương trình nào đó nhiều khi là điều không thể. Giải pháp cho trường hợp này là Advanced SystemCare Pro
 • Cách tải file Torrent bằng Internet Download Manager (IDM)
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Bạn đã sử dụng phần mềm hỗ trợ tải file Internet Download Manager (IDM) để tải file Torrent bao giờ chưa? Hãy theo dõi bài viết sau của chúng tôi để có thể thực hiện được nhé.
 • Hướng dẫn sử dụng phần mềm Bittorrent
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  BitTorrent là công cụ download và chia sẻ file dựa trên phương thức Torrent. Càng nhiều người tải về và share file đó thì tốc độ download của nó sẽ càng nhanh.
 • Tải file torrent trên trình duyệt Torch Browser
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Tải file torrent trên trình duyệt Torch Browser có thể nói là một trong những ưu điểm tuyệt vời nhất của Torch Browser và tính năng này cũng có trên trình duyệt CocCoc Sau đây, Taimienphi.vn xin giới thiệu tới bạn cách tải file torrent trên trình duyệt Torch Browser
 • Cách tăng tốc Mac OS chạy nhanh hơn
  Mac OS được nhiều người dùng đánh giá cao về khả năng ổn định, tốc độ nhanh. Tuy nhiên cũng giống như máy tính Windows, sau một thời gian sử dụng, tải và lưu trữ hàng trăm, hàng chục ứng dụng, dữ
 • Tăng tốc copy file, dữ liệu cực nhanh bằng Copy Handler
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Copy Handler hỗ trợ tăng tốc copy, sao chép dữ liệu nhanh chóng giúp bạn thao tác trên máy tính hiệu quả hơn so với cách thông thường. Để biết cách sử dụng Copy Handler tăng tốc sao chép dữ liệu cực nhanh bạn có thể theo dõi các bước làm dưới đây.
 • Cách tăng tốc Mac khi máy chạy chậm
  Cũng giống như máy tính Windows, sau một thời gian sử dụng bạn sẽ nhận thấy rằng Mac của mình ngày một chậm dần. Việc khởi động và chuyển đổi các chương trình phải mất một khoảng thời gian dài, các
 • Hướng dẫn tải file Torrent trên trình Firefox
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Không nhất thiết phải dùng phần mềm vì chúng ta hoàn toàn có thể tải file Torrent trên trình Firefox với một Extension đặc biệt, đây chính là tính năng khiến cho người thường xuyên tải fiel Torrent vẫn lựa chọn Firefox là trình duyệt chính của mình.
 • Top 5 ứng dụng Torrent tốt nhất 2019 trên Linux
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Mặc dù bạn không còn nghe nhắc đến nhiều về Torrent và các website Torrent như trong thời huy hoàng của chúng vào những năm 2000 nhưng đây vẫn là phương thức download file dung lượng lớn có tốc độ nhanh nhất. Torrent mang lại cho người dùng nhiều thuận tiện và là cách chia sẻ file phổ biến cho một hay nhiều người mà không cần sử dụng một dịch vụ hay server ngoài. 5 ứng dụng Torrent trên Linux tốt nhất dưới đây cung cấp một số tính năng thực sự mạnh mẽ và khiến cho phương thức chia sẻ ngang hàng (P2P) trở nên đơn giản hơn.
 • Top 10 trang web torrent hay nhất
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Các trang web torrent là những loại trang web cho phép bạn tải về file Torrent trên máy tính của bạn với các thể loại như phim ảnh, âm nhạc, phần mềm,... Hiện nay, trên internet có rất nhiều các trang web torrent hay, cung cấp các file torrent miễn phí. Nhưng đâu là web chất lượng cao vào được nhiều người truy cập nhất?
 • Top plugin tăng tốc WordPress tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Plugin tăng tốc WordPress giúp cải thiện tốc độ tải trang, mang lại trải nghiệm tốt hơn người dùng, đồng thời giúp website của được các công cụ tìm kiếm đánh giá và xếp hạng cao hơn, top plugin tăng tốc WordPress tốt nhất mà Taimienphi giới thiệu sẽ giúp bạn cải thiện tốc độ tải trang một cách hiệu quả.
 • Cách tải file torrent bằng CocCoc
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Tải file torrent trên CocCoc là một trong những tính năng mới nhất mà trình duyệt web CocCoc mang lại cho người dùng. Bên cạnh chức năng duyệt web, xem phim, nghe nhạc thì giờ đây người dùng đã có thêm một lựa chọn mới trong việc tải file torrent trên trình duyệt CocCoc.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Greedy Torrent được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat greedy torrent là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Greedy Torrent 1.01 Beta 170


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • BitComet 3/5 Nâng cao tốc độ tải torrent
 • HandySpider 5/5 Tải và chia sẻ dữ liệu torrent
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá