download Bittorrent turbo accelerator 5.6.0.0

Bittorrent turbo accelerator

 5.6.0.0

Download Bittorrent turbo accelerator - Tăng tốc tải file Torrent

Thu Hà  cập nhật: 06/08/2020

Bittorrent turbo accelerator là ứng dụng đặc biệt được thiết kế với các tính năng hữu ích nhằm hỗ trợ người sử dụng tải các tệp tin torrent với tốc độ cao nhất có thể.

Quảng cáo

Bittorrent turbo accelerator cho phép người sử dụng tăng tốc độ tải với bất kì loại tệp tin hay dữ liệu nào như: file nhạc, ebook, video, hình ảnh, tài liệu,… Bạn có thể gia tăng tốc độ tải lên mức cao nhất có thể cho quá trình tải file của mình để không mất thời gian chờ đợi quá lâu.

Với Bittorrent turbo accelerator bạn cũng được hỗ trợ tính năng kiểm soát việc tăng tốc cho quá trình tải tệp tin như: kích hoạt hay vô hiệu hóa việc tải tệp tin, chọn thời gian tìm kiếm các nguồn download mới và số lượng tải,… Từ đó quá trình tải tệp tin sẽ diễn ra thuận lợi hơn và đạt kết quả như mong muốn của người sử dụng.


Bittorrent turbo accelerator
Download Bittorrent turbo accelerator - Phần mềm Tăng tốc tải file Torrent

Ngoài ra, Bittorrent turbo accelerator còn có ưu điểm đó là khả năng gia tăng tốc độ đáng kế so với mức độ thông thường và thực hiện lưu giữ theo dõi của tất cả các byte được gửi và nhận trong suốt thời gian tăng tốc. Có thể thấy chương trình rất mạnh mẽ để làm việc với BitTorrent cho quá trình tải file được nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được các hoạt động khác.

Những tính năng chính của Bittorrent turbo accelerator:

-    Hỗ trợ tăng tốc độ tải cho bất kì loại tệp tin nào như: file nhạc, ebook, video, hình ảnh, tài liệu,…
-    Cho phép kiểm soát quá trình tăng tốc độ như: kích hoạt hay vô hiệu hóa việc tải tệp tin, chọn thời gian tìm kiếm các nguồn download mới và số lượng tải,…
-    Tốc độ tải được gia tăng đáng kể so với mức thông thường.
-    Khả năng lưu giữ theo dõi của các byte được gửi và nhận trong quá trình tăng tốc.

 


Liên kết tải về - [947 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Bittorrent turbo accelerator - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bittorrent turbo accelerator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bittorrent turbo accelerator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bittorrent turbo accelerator 5.6.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá