download Buddy Spy 2.2.10

Buddy Spy

 2.2.10

Download Buddy Spy - Kiểm tra, phát hiện nick ẩn Yahoo

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/10/2016

Buddy Spy là ứng dụng có khả năng giúp người dùng kiểm tra được những nick ẩn trên danh sách địa chỉ liên lạc, đặc biệt trong phần mềm chat Yahoo. Nhờ Buddy Spy bạn có thể biết được những ai đang ở trạng thái invisible hay offline thật sự.


Buddy Spy là ứng dụng giám sát mà được sử dụng để biết được những ai đang ở chế độ ẩn trong địa chỉ liên lạc trên Yahoo. Nhờ Buddy Spy bạn sẽ phát hiện được hết những bạn bè đang để chế độ invisible với bạn.

Yahoo! Messenger là ứng dụng chat phổ biến hiện nay. Và trên đó người dùng có thể lựa chọn chế độ invisible để không ai có thể thấy họ trực tuyến. Giờ đây với Buddy Spy mọi người sẽ vô cùng ngạc nhiên vì để chế độ ẩn rồi mà vẫn bị bạn phát hiện ra.

Không chỉ phát hiện ra những địa chỉ ẩn, phần mềm này còn kiểm tra tình trạng trò chuyện, sử dụng Webcam và những địa chỉ họ đang liên lạc.

Tất cả những chức năng này đều được thực hiện một cách tự động với các chế độ do người dùng thiết lập và tùy chọn.

Với Yahoo, bạn dễ dàng phát hiện xem ai đang ẩn nick bằng Buddy Spy, còn với người dùng Facebook thì sao? với những người ẩn nick Facebook thì sẽ rất khó để phát hiện ra trừ khi người đó có sự tương tác lại với bạn, nếu bạn chưa biết cách ẩn nick facebook hãy tham khảo ngay để không bị người khác quấy rầy khi online Facebook

Những tính năng chính của phần mềm:

- Ứng dụng phát hiện Nick ẩn:

Phần lớn người sử dụng phần mềm chat Yahoo! Messenger đều có thói quen để chế độ ẩn liên lạc với các địa chỉ khác. Tuy nhiên chế độ này có thể bị phát hiện dễ dàng với phần mềm Buddy Spy. Vì thế bạn có thể liên lạc với những nick ẩn những vẫn ở chế độ online.

- Tương thích với Yahoo! Messenger:

Buddy Spy hỗ trợ tất cả các phiên bản Yahoo Messenger . Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng nó cho mục đích phát hiện nick ẩn và mang lại kết quả tốt nhất

- Chế độ quét toàn diện:

Người dùng Yahoo Messenger thường phân nhóm các địa chỉ liên lạc để tiện tìm kiếm khi cần, nhất là khi danh sách các tài khoản lên tới hàng chục, hàng trăm. Vì thế tiện ích này sẽ giúp bạn quét các địa chỉ ẩn theo từng nhóm đó một cách triệt để nhất. Tất cả tình trạng online của các địa chỉ liên lạc như các cuộc trò chuyện, sử dụng Webcam sẽ được hiển thị rõ ràng theo một danh sách để người dùng tiện theo dõi.

- Tốc độ dò tìm nhanh chóng:

So với nhiều phần mềm có chức năng tương tự, Buddy Spy sử dụng những công nghệ hiện đại với tốc độ quét rất nhanh chóng mang lại kết quả ngay tức thì.

- Xem lịch sử quét:

Mục Scan History trên giao diện chương trình cho phép người dùng xem chi tiết những lần dò tìm nick ẩn mà phần mềm đã thực hiện để có những số liệu thống kê về những địa chỉ nào thường xuyên để ẩn.

- Tương thích chặt chẽ với Windows:

Buddy Spy hỗ trợ tất cả các hệ điều hành. Hầu hết người dùng, nhất là những người quen dùng Yahoo Messenger để liên lạc rất tin dùng tiện ích giám sát này.

- Dễ dàng sử dụng:

Sau khi cài đặt, bạn khởi động Buddy Spy và nhập tài khoản Yahoo Messenger trong cửa sổ Configure. Tiếp đến bạn điền những địa chỉ cần kiểm tra tình trạng Online. Ứng dụng này sẽ tiến hành quét và thông báo chính xác tất cả những thông tin liên quan mà bạn cần. Phần mềm cũng có dung lượng nhỏ gọn, hoạt động rất nhẹ nhàng mà không hề ảnh hưởng đến các công việc khác của bạn.

- Tự động cập nhật các phiên bản mới nhất:

Buddy Spy thường xuyên cải tiến các chức năng và cập nhật những phiên bản hiện đại nhất cho người dùng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phần mềm này cho việc phát hiện nick ẩnLiên kết tải về - [943 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Buddy Spy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat buddy spy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm