download Business Card Designer Plus 12.030

Business Card Designer Plus

 12.030

Download Business Card Designer Plus - Thiết kế danh thiếp cá nhân trên máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 19/01/2017

Business Card Designer Plus là chương trình thiết kế đồ họa đơn giản và mạnh mẽ cung cấp nhiều công cụ tạo ra những tấm danh thiếp cá nhân cho người sử dụng, với các lựa chọn có sẵn kèm theo nhiều hiệu ứng cho văn bản và các mẫu danh thiếp phù hợp với nhiều ngành nghề và chức vụ, bạn có thể dễ dàng tạo ra một danh thiếp cho cá nhân mình mà không cần mất nhiều thời gian và tiền bạc.

Quảng cáo

Với giao diện khá đơn giản, việc sử dụng phần mềm Business Card Designer Plus để tạo ra danh thiếp cá nhân là điều đơn giản đối với những ai đang muốn thực hiện chương trình này, các tính năng của phần mềm thể hiện rõ ràng để bạn lựa chọn và sử dụng, do đó cho dù bạn là người mới làm quen với phần mềm cũng có thể dễ dàng tạo ra tấm danh thiếp cá nhân của mình.

download business card designer plus

Phiên bản Business Card Designer Pro của phần mềm này còn cung cấp nhiều chức năng hơn nữa trong việc thiết kế danh thiếp. Business Card Designer Pro cho phép lưu lại bưu thiếp ở nhiều định dạng ảnh khác nhau.

Business Card Designer Plus cung cấp nhiều sự lựa chọn khác nhau để tạo ra danh thiếp, bạn có thể bắt đầu công việc bằng lựa chọn kiểu danh thiếp mà mình muốn thiết kế dựa trên loại giấy mà bạn có sẵn, phần mềm cung cấp cách thiết kế danh thiếp dựa trên nhiều nguyên liệu giấy khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng tốt hơn.

tai business card designer plus

Bạn cũng có thể sử dụng công cụ BusinessCards MX với những chức năng tương tự. BusinessCards MX giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian khi phải thiết kế danh thiếp cho công ty hoặc cho một tổ chức nào đó.

Business Card Designer Plus cung cấp các mẫu danh thiếp đã được thiết kế từ trước cho người dùng lựa chọn, với kho template được thiết kế sẵn bao gồm nhiều kiểu danh thiếp khác nhau, tất cả những gì mà bạn phải làm là điền thông tin cá nhân của mình vào và in chúng là đã hoàn thành một tấm danh thiếp cho riêng mình, bên cạnh đó nếu bạn không muốn sử dụng các mẫu danh thiếp sẵn có bạn có thể tự thiết kế danh thiếp của mình bằng các công cụ được cung cấp trong phần mềm.

Phần mềm Business Card Designer Plus cung cấp một số tính năng cơ bản để chỉnh sửa danh thiếp của mình như xoay, lật, thêm hiệu ứng negative, noise, gamma, hoặc thậm chí thêm một hình nền trong suốt cho danh thiếp nếu muốn. bên cạnh đó bạn có thể thêm các hiệu ứng khác nhau cho văn bản, thay đổi kích thước văn bản trong danh thiếp dễ dàng.

Ngoài ra, người dùng cũng tham khảo thêm phần mềm Business Card Composer với khả năng cung cấp hàng trăm mẫu danh thiếp được thiết kế sẵn. Business Card Composer cũng cung cấp nhiều công cụ giúp bạn tự thiết kế danh thiếp.

Business Card Designer Plus được kết nối với máy in, sau khi thiết kế xong tấm danh thiếp cá nhân người dùng có thể lựa chọn in tấm danh thiếp ra giấy ngay lập tức thông qua máy in.

Ngoài những phần mềm chuyên về tính năng thiết kế thẻ, card ra, nếu bạn là một người chuyên về Photoshop thì bạn cũng dễ dàng tạo ra hàng loạt các bưu thiếp hấp dẫn theo phong cách của mình mà không cần tới bất cứ phần mềm nào, download photoshop có đầy đủ các chức năng giúp bạn sáng tạo ra nhiều mẫu thẻ, card độc đáo mà không phần mềm nào có được.

Những tính năng chính của Business Card Designer Plus:

- Thiết kế danh thiếp cá nhân

- Cung cấp nhiều mẫu danh thiếp đẹp

- Kết nối với máy in để in ra giấy

- Nhiều công cụ chỉnh sửa, thiết kế đẹp

 


Liên kết tải về - [4.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Business Card Designer Plus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat business card designer plus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Business Card Designer Plus 12.030


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá