download Easy WebCam Recording 3.2

Easy WebCam Recording

 3.2

Download Easy WebCam Recording - Quay video, ghi âm trên Webcam

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 06/08/2018

Easy WebCam Recording là một phần mềm đơn giản nhưng có khả năng làm việc chuyên nghiệp cho phép bạn dễ dàng ghi lại các âm thanh, chuyển động trên webcam. Qua đó, bạn có thể dễ dàng thu và nắm được các thông tin chính xác mà webcam theo dõi quan sát được.

Quảng cáo

Thông qua Easy WebCam Recording, bạn có thể biến chiếc webcam theo dõi của mình thành một thiết bị ghi lại các chuyển động, âm thanh một cách dễ dàng. Nhờ đó, bạn có thể nhanh chóng thu lại được các file video, audio quan trọng để làm bằng chứng.

Những file video, audio được Easy WebCam Recording đều đạt chất lượng đảm bảo với định dạng phổ biến JPEG. Điều này giúp bạn dễ dàng phát file đầu ra trên nhiều phần mềm media khác nhau một cách đơn giản và dễ dàng.

Easy WebCam Recording cho phép bạn lưu tự động các file được ghi lại trên webcam lên ổ đĩa cứng một cách trực tiếp để bảo vệ thông tin. Ngoài ra, chương trình có thể chuyển file đến máy chủ FPT giúp bạn kết nối và quan sát video từ xa một cách an toàn.

Hơn thế nữa,Easy WebCam Recording  cho phép bạn ghi âm với nhiều chế độ khác nhau cũng như tự động chèn thêm các thông tin chi tiết như thời gian, địa điểm, độ dài… cho file. Ngoài ra, chương trình hỗ trợ bạn quản lí các file trên hệ thống hoặc máy chủ FPT một cách chuyên nghiệp.

Các tính năng chính của Easy WebCam Recording:

- Cho phép ghi lại các chuyển động, âm thanh trên webcam một cách dễ dàng.

- Đảm bảo chất lượng cho các file với định dạng phổ biến JPEG.

- Giúp dễ dàng phát file đầu ra trên nhiều phần mềm media khác nhau.

- Cho phép tự động lưu các file lên ổ đĩa cứng.

- Có thể chuyển file đến máy chủ FPT.

- Hỗ trợ ghi âm với nhiều chế độ khác nhau.

- Giúp chèn các thông tin như thời gian, địa điểm, độ dài… cho file.

- Hỗ trợ quản lí các file trên hệ thống hoặc máy chủ FPT.
 Liên kết tải về - [20 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy WebCam Recording được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy webcam recording là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Easy WebCam Recording 3.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá