download Create Burn ISO Image 2.0

Create Burn ISO Image

 2.0

Download Create Burn ISO Image - Ghi file ISO ra đĩa

Hải Yến  cập nhật: 15/10/2013

Create-Burn ISO Image là phần mềm cho phép bạn ghi đĩa một cách chuyên nghiệp. Thông qua cách tiếp cận trực quan và công cụ ghi đĩa mạnh mẽ phần mềm này luôn đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất cho bạn.

Quảng cáo

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ ghi đĩa CD/DVD tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả tối ưu thì không thể không nhắc đến phần mềm Create-Burn ISO Image. Đây là một công cụ mà hầu như ai đã từng ghi đĩa đều biết đến nó. Với cách làm việc chuyên nghiệp thông qua cách tiếp cận trực quan và công cụ mạnh mẽ bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng công cụ này.

Phần mềm Create-Burn ISO Image hiển thị dưới dạng một cửa sổ giao diện chính. Ở đó bạn có thể tìm thấy tất cả các tính năng cho mình đồng thời cũng hiển thị tất cả thông tin cần thiết cho người dùng khi sử dungj. Ngoài ra phần mềm hỗ trợ tính năng kéo thả đơn giản giúp bạn dễ dàng lựa chọn tập tin. Chỉ một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tạo ngay cho mình một chiếc đĩa dữ liệu hoặc đĩa DVD cùng các tùy chọn hệ thống file Joliet, xác minh dữ liệu, hoàn thiện và lưu trữ thông tin.

Đối với các hình ảnh ISO có dung lượng lớn phần mềm cũng có thể sử dụng chúng để ghi đĩa nếu bạn muốn và vẫn đảm bảo chất lượng đĩa tốt nhất.

Các tính năng chính của Create-Burn ISO Image:

- Cho phép bạn ghi đĩa CD/DVD một cách chuyên nghiệp.
- Hiển thị các tính năng đồng thời hướng dẫn sử dụng trên giao diện chính.
- Thao tác đơn giản hỗ trợ tính năng kéo thẻ để lựa chọn tập tin.Liên kết tải về - [3.12 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Create Burn ISO Image được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat create burn iso image là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Create Burn ISO Image 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá