download Mail PassView  1.92

Mail PassView

  1.92

Download Mail PassView - Khôi phục mật khẩu Email hiệu quả

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 05/07/2021

Mail PassView là công cụ hiệu quả giúp bạn tìm kiếm và khôi phục lại mật khẩu email nhanh chóng, kể cả những email không sử dụng lâu ngày và có độ phức tạp cao. Chương trình sẽ hiển thị tất cả những thông tin về các tài khoản e-mail có trên máy tính của người sử dụng như chương trình gửi thư, username, password, server, địa chỉ e-mail... và bạn chỉ cần lưu lại là xong.

Mail PassView là phần mềm hỗ trợ bạn lấy lại mật khẩu của email đối với các chương trình gửi thư điện tử như: Outlook Express, Eudora, IncrediMail.

Mail PassView là một phần mềm nhỏ gọn giúp bạn phục hồi các thông tin như mật khẩu, chi tiết tài khoản cho một số chương trình gửi thư điện tử phổ biến như: Outlook và Outlook Express, Thunderbird, và Eudora. Phần mềm này có thể xử lý được các định dạng: POP3, IMAP, HTTP, và tài khoản SMTP và tùy thuộc vào từng đối tượng. Cách sử dụng Mail PassView để lấy lại mật khẩu email cũng không quá phức tạp, các bạn xem hướng dẫn tìm Password cho Email bằng Mail PassView ở mục thủ thuật của chúng tôi.


Mail PassView
Download Mail PassView - Phần mềm Khôi phục mật khẩu Email hiệu quả

 

 

Những cập nhật mới nhất trong Mail PassView 1.90:

- Khắc phục lỗi Thunderbird có nhiều tài khoản email với cùng máy chủ mail

Với Mail PassView bạn không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần kích chuột vào biểu tượng của phần mềm nó sẽ tự khởi động và giúp bạn thực hiện công việc. Phần mềm sẽ hiển thị cho bạn danh sách các thông tin email như: username, password, server, địa chỉ e-mail... Lúc này bạn chỉ cần lưu lại chúng là xong.

Password and Key Finder cũng là phần mềm khôi phục email hiệu quả nhờ các công nghệ tìm kiếm hiện đại, đặc biệt Password and Key Finder còn thực thi với các chương trình: Outlook, AutoComplete, mật khẩu tự động đăng nhập, mật khẩu kết nối mạng,...

Bạn có thể kéo những tiều đề vào vị trí mới cũng như thêm hay loại bỏ những tiêu đề không cần thiết. Khung thông tin sẽ do bạn cài đặt. Phần mềm này thật tuyệt vời cho những ai sử dụng nhiều hộp thư điện tử mà không thể ghi nhớ nổi mật khẩu của chúng. Mail PassView sẽ nhanh chóng lấy lại các thông tin cần thiết cho bạn.

Các tính năng chính của Mail PassView:

- Khôi phục mật khẩu email cho những chương trình gửi thư điện tử phổ biến như: Outlook Express, Eudora, IncrediMail.
- Đưa ra danh sách những thông tin cần thiết của một tài khoản điện tử.
- Hỗ trợ thiết lập các tiêu đề cần thiết lấy lại theo mong muốn của bạn.

 Liên kết tải về - [64 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Mail PassView - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mail PassView được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mail passview là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mail PassView 1.92

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm