download Circuit Wizard Professional Edition 1.60

Circuit Wizard Professional Edition

 1.60

Download Circuit Wizard Professional Edition - Thiết kế, mô phỏng mạch điện

Nguyễn Sang  cập nhật: 02/08/2020

Circuit Wizard Professional Edition là phần mềm thiết kế mạch điện cung cấp cho người dùng bộ tính năng phong phú để lập sơ đồ. Circuit Wizard Professional Edition kết hợp thiết kế mạch điện với bảng mạch in (PCB), chạy mô phỏng cũng như sản xuất sản phẩm CAD / CAM.


Quảng cáo

Được thiết kế dành riêng cho các kỹ sư điện và những người có nhu cầu tạo sơ đồ mạch điện, Circuit Wizard Professional Edition là công cụ không thể thiếu khi bạn cần tiến hành nhiều giả lập để kiểm thử sơ đồ. Chương trình có tính tương tác cao, cho phép bạn tự thiết kế hoặc theo dõi sơ đồ bảng mạch của một tòa nhà và phân tích xem liệu có rò rỉ nào hay không.

Bên cạnh phiên bản chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo bản Circuit Wizard Standard Edition cũng có các chức năng thiết kế tương tự, phù hợp với những nhu cầu thiết kế cơ bản, không đòi hỏi quá cầu kỳ và phức tạp.

Thiết kế sơ đồ mạch điện dễ dàng hơn với Circuit Wizard Professional Edition, chỉ cần sử dụng các thành phần bạn cần trong thư viện, từ điện trở đơn giản đến mạch điện phức tạp, đấu nối chúng với nhau, sau đó nhấn nút "Play" để bắt đầu tiến trình giả lập. Nhờ có công cụ giả lập thiết thực và hoàn chỉnh, kết quả phần mềm đưa ra chắc chắn sẽ rất nhanh và chính xác.

AutoCAD Electrical cũng là phương án lựa chọn tốt cho công tác thiết kế mạch điện ở nhiều quy mô khác nhau như nhà ở, văn phòng, trường học.... ưu điểm của AutoCAD Electrical được nhiều kỹ sư tin tưởng nhơ ftichs hợp nhiều công cụ vẽ và chỉnh sửa, tạo các bản vẽ chi tiết và chính xác, lưu dưới nhiều định dạng khác nhau.

Những tính năng chính của phần mềm Circuit Wizard Professional Edition:

 

- Thiết kế sơ đồ mạch điện có tính tương tác cao

- Kết hợp sơ đồ mạch điện với bảng mạch in (PCB)

- Theo dõi sơ đồ bảng mạch và phân tích

- Sử dụng các thành phần giả lập trong thư viện

- Phân tích hiệu suất của bảng mạch PCBLiên kết tải về - [7.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Link tải Autodesk Maya 2020 Full
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Autodesk Maya 2020 là phần mềm thiết kế đồ họa 3D dùng để kết xuất, mô phỏng, tạo mẫu và hoạt hình 3D, Autodesk Maya 2020 bao gồm nhiều công cụ và cải tiến mới, cho phép người dùng tạo nội dung CG nhanh hơn và trực quan hơn từ khái niệm đầu tiên đến sản phẩm cuối cùng.
 • Hướng dẫn mô phỏng hình học không gian và vẽ sơ đồ mạch điện với Yenka
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Yenka là phần mềm ứng dụng dùng để mô phỏng các loại hình học trong không gian đồng thời ứng dụng này cũng có thể cho phép bạn vẽ sơ đồ mạch điện phục vụ tốt cho học tập và giảng dạy môn toán và vật lý. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về phần mềm tiện ích này nhé.
 • Link tải Autodesk Alias ​​Studio 2020
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Autodesk Alias ​​Studio là phần mềm thiết kế đồ họa 3D hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế ô tô, Autodesk Alias ​​Studio cung cấp một bộ công cụ mạnh mẽ giúp tăng tốc độ và tính linh hoạt trong quy hình thiết kế và mô hình hóa lý tưởng của bạn.
 • Top phần mềm dựng mô hình 3D tốt nhất trong thiết kế nội thất
  Việc dựng mô hình 3D yêu cầu phần mềm đặc biệt và cho phép các chuyên gia tạo hình ảnh chân thực về thiết kế của mình. Dưới đây là Top phần mềm dựng mô hình 3D tốt nhất trong thiết kế nội thất được
 • Top 10 phần mềm thiết kế 3D 2021, vẽ đồ họa cực đỉnh
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Để thiết kế được các mô hình 3D người dùng cần rất nhiều thời gian để thực hành. Hãy cùng điểm qua top phần mềm thiết kế 3D miễn phí tốt nhất dưới đây, và điều tuyệt vời là nó phù hợp với cả người không chuyên lẫn chuyên nghiệp.
 • Cách viết mục tiêu nghề nghiệp thiết kế đồ họa trong CV
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Nếu bạn đang chuẩn bị CV xin việc để ứng tuyển vị trí thiết kế đồ họa thì bạn có thể tạo ấn tượng bằng cách nêu mục tiêu nghề nghiệp thiết kế đồ họa trong đó. Mục tiêu nghề nghiệp tuyệt vời có thể giúp bạn ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng và thôi thúc họ đọc những phần tiếp theo trong CV. Cơ hội được mời phỏng vấn cũng gần như là chắc chắn khi mà bạn tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng thông qua CV.
 • Cách cài Yenka phần mềm hỗ trợ học Toán Lý Hóa
  Yenka là công cụ giúp các em học sinh cấp hai có thể học tốt các môn Toán, Lý, Hóa, với giao diện trực quan thân thiện dễ sử dụng Yenka mô phỏng được các dụng cụ thí nghiệm, các sơ đồ mạch điện hoặc
 • Thiết kế bài giảng điện tử, giáo án điện tử trên Violet
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Violet hỗ trợ giáo viên thiết kế bài giảng điện tử chuyên nghiệp với kho cơ sở dữ liệu, hình ảnh phong phú và các hiệu ứng độc đáo giúp bạn dễ dàng tạo bài thuyết trình thay cho Powerpoint của bộ Office.
 • Link tải Autodesk Inventor Professional 2020
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Autodesk Inventor Professional 2020 là phần mềm dựng mô hình 3D CAD được sử dụng để thiết kế, trực quan hóa và thử nghiệm ý tưởng sản phẩm. Công cụ đồ họa cho phép người dùng tạo các nguyên mẫu sản phẩm mà mô phỏng chính xác trọng lượng, ứng suất, ma sát, tải trọng và nhiều khía cạnh khác của sản phẩm, cũng như các thành phần của chúng trong môi trường 3D mô phỏng.
 • Top phần mềm Render tốt nhất hiện nay
  Kết xuất kiến trúc trong thiết kế kiến trúc là một loại nghệ thuật có thể biến các mô hình 3D của bạn thành hình ảnh như thật. Để làm được điều đó, bạn cần một phần mềm Render và đây là những phần
 • 5 Ứng dụng thiết kế logo trên điện thoại tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Ngoài những phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, giờ đây người dùng còn có thêm các ứng dụng hỗ trợ tạo logo một cách nhanh chóng và đơn giản, thậm chí nhiều ứng dụng còn không đòi hỏi ở bạn kỹ năng thiết kế đồ họa, vậy đâu là ứng dụng thiết kế logo tốt nhất trên di động? Hãy cùng điểm qua danh sách dưới đây.
 • Thiết kế phẳng là gì?
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Lấy cảm hứng từ các thiết kế UI phổ biến của các ông lớn công nghệ như Microsoft và Apple, thiết kế phẳng đang trở thành xu hướng trong ngành thiết kế hiện nay, vậy thiết kế phẳng là gì? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm thông tin nhé.
 • Top phần mềm thiết kế Logo trên PC, Online tốt nhất
  Với top phần mềm thiết kế Logo tốt nhất được chia sẻ trong bài viết của Taimienphi.vn, bạn sẽ trở thành một chuyên gia tạo logo chỉ trong chớp mắt. Cùng tìm hiểu từng phần mềm để chọn cho mình một
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Circuit Wizard Professional Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat circuit wizard professional edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Circuit Wizard Professional Edition 1.60


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Tina 3/5 Vẽ mô phỏng mạch điện
 • Proteus 3/5 Phần mềm thiết kế mạch điện tử
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá