download Perfect Free Alarm Clock 2.0

Perfect Free Alarm Clock

 2.0

Download Perfect Free Alarm Clock - Hỗ trợ báo thức, nhắc nhở trên máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 26/10/2016

Perfect Free Alarm Clock là một chương trình có khả năng hiện thị trên màn hình máy tính một hình đồng hồ với các thông tin về ngày giờ hiện tại, nó cho phép đặt báo thức, đặt lịch làm việc ở những khoảng thời gian định trước một cách đơn giản, dễ dàng. Chương trình này hoạt động trên windows tốt.

Quảng cáo

Perfect Free Alarm Clock là tiện ích đồng hồ cung cấp các tính năng hữu ích và cần thiết như hiển thị giờ phút, báo thức, nhắc việc,... Chương trình cho phép thiết lập nhiều báo động trên cơ sở thời gian hàng giờ, hàng ngày hoặc hàng tuần. Một hộp nhắc nhở cho biết những gì đã được ghi chú cần phải làm vào thời điểm đó sẽ được bật lên theo như thiết lập từ người dùng.

Chương trình Perfect Free Alarm Clock cũng có khả năng chơi các tập tin âm thanh như những bài nhạc ưa thích để thay cho các âm báo đơn điệu. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh như mp3, wma,... Các ứng dụng khác trong máy cũng có thể được thiết lập để mở lên đúng thời điểm nhất định nhờ chương trình đồng hồ này.

Perfect Free Alarm Clock cung cấp tính năng điều chỉnh âm lượng chuông báo cho từng âm báo cụ thể. Phần mềm chỉ chạy ở chế độ nền và có thể ẩn xuống thanh hệ thống nên rất tiết kiệm năng lượng, đồng thời không ảnh hưởng đến các hoạt động khác khi làm việc. Ngoài ra, ứng dụng có tính năng tự động lưu các tùy chọn bất cứ khi nào cài báo thức để lần tiếp theo mở chương trình, các âm báo sẽ xuất hiện lại trong danh sách cảnh báo.

Các tính năng chính của Perfect Free Alarm Clock:

- Đồng hồ báo thức, nhắc việc bằng hộp thoại,...
- Chơi tập tin âm thanh, mở ứng dụng khi tới giờ.
- Thiết lập âm lượng từng chuông báo.
- Chạy nền tiết kiệm tài nguyên máy.
- Tự động sao lưu cài đặt.Liên kết tải về - [162.69 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Perfect Free Alarm Clock được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat perfect free alarm clock là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Perfect Free Alarm Clock 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá