download CopyTrans Cloudly 3.008

CopyTrans Cloudly

 3.008

Download CopyTrans Cloudly - Tải dữ liệu từ trên iCloud về máy tính

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 11/05/2021

CopyTrans Cloudly là ứng dụng hỗ trợ người dùng download toàn bộ ảnh và video trên iCloud về máy và tạo thư mục sao lưu trong PC, xóa tất cả thư viện ảnh trên đám mây hoặc khôi phục các file đã xóa một cách nhanh chóng. CopyTrans Cloudly cung cấp giải pháp thay thế tiện lợi trong đồng bộ dữ liệu giữa PC và các thiết bị Apple.

Quảng cáo

Sau khi khởi chạy CopyTrans Cloudly, người dùng cần cung cấp thông tin đăng nhập vào tài khoản iCloud, tiếp theo nhấn vào nút Download và chỉ rõ thư mục lưu file trên máy tính. Ứng dụng sẽ tải xuống tất cả ảnh và video trên thư viện iCloud của bạn, không hỗ trợ bộ lọc, nhưng có một tùy chọn là bao gồm file đã xóa gần đây.

copytrans cloudly

Download CopyTrans Cloudly, Ứng dụng download ảnh và video trên iCloud

CopyTrans Cloudly cho phép bạn xóa toàn bộ ảnh và video lưu trữ trên iCloud chỉ với vài thao tác chuột đơn giản và dễ dàng khôi phục dữ liệu từ thư mục Đã xóa gần đây (Recently Deleted) và lưu trữ trên PC. Mặc dù không đảm bảo sẽ hiệu quả trong mọi tình huống nhưng chắc chắn là đáng để thử.

Những tính năng chính của ứng dụng CopyTrans Cloudly:

- Download ảnh và video trên iCloud về máy

- Xóa toàn bộ dữ liệu từ thư mục ảnh trên iCloud

- Khôi phục dữ liệu đã xóa gần đây từ iCloud

- Sao lưu dữ liệu trên PC


Liên kết tải về - [14.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CopyTrans Cloudly được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat copytrans cloudly là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CopyTrans Cloudly 3.008


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Cobian Backup 3/5 Sao lưu dữ liệu trên ổ cứng
  • Syncrify 3/5 Sao lưu dữ liệu từ xa trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá