download CountDown 3.4

CountDown

 3.4

Download CountDown - Đồng hồ đếm ngược thời gian

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 13/03/2014

CountDown là một công cụ nhắc nhở kỷ niệm độc đáo nhất hiện nay. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tính được tổng số thời gian đã trôi về quá khứ so với thời điểm hiện tại ở tất cả mọi sự kiện đáng nhớ.

Quảng cáo

CountDown đã trở thành công cụ nhắc nhở kỷ niệm theo kiểu độc nhất vô nhị hiện nay. CountDown sẽ giúp bạn tính được tổng số thời gian đã trôi về quá khứ so với thời điểm hiện tại ở tất cả mọi sự kiện đáng nhớ mà bạn đã nhập vào bảng kỷ niệm của CountDown. Đây là công cụ duy nhất giúp bạn tính toán thời gian theo hình thức này. Công cụ nhắc nhở kỷ niệm bằng cách tính tổng thời gian trở về quá khứ

Khi quan sát thời gian trôi vùn vụt trong bảng thống kê của CountDown, bạn sẽ có một cảm rõ ràng hơn về sự trông đi của thời gian. Bên cạnh đó, CountDown cũng không gây khó khăn cho người sử dụng với giao diện vô cùng đơn giản và trực quan. Bạn chỉ cần chọn thời điểm và đánh dấu sự kiện lên ứng dụng.

Tất cả mọi sự kiện đã nhập sẽ lập tức hiện ra trong bản thống kê sự kiện. Để xem chi tiết thời gian của từng sự kiện, bạn chỉ cần click chọn vào từng sự kiện đã nhập để CountDown trình bày tổng số thời gian quá khứ theo nhiều kiểu khác nhau như: tổng số thời gian tính bằng giây, phút, giờ, ngày, tuần, tháng, năm… rất trực quan và thú vị.

Ngoài việc tính toán tổng số thời gian đã trôi về quá khứ, CountDown còn là công cụ để đếm ngược thời gian hướng về một sự kiện tương lai. Chẳng hạn để tính toán còn bao lâu nữa sẽ đến ngày nào đó mà bạn đánh dấu, và tiến hành hển thị các nhắc nhở một cách khoa học và thứ vị

Hãy nhờ CountDown giúp bạn tính toán tổng số thời gian còn lại kể từ đây để có kế hoạch sử dụng khoảng thời gian quý giá còn lại của cuộc đời mình một cách tối ưu nhất. CountDown giúp bạn sắp xếp dữ liệu của mình theo thời gian hoặc ký tự để dễ theo dõi hoặc tìm kiếm sự kiện, cũng như hỗ trợ lưu các số liệu tính thời gian của bạn thành dạng file HTML hoặc Text dễ dàng. Bản CountDown mới nhất có thể hỗ trợ bạn lưu đến khoảng 100 sự kiện.

Các tính năng chính:

-    Tính tổng thời gian đã trôi qua đến một thời điểm trong quá khứ
-    Đồng hồ đếm ngược hiệu quả
-    Tính thời gian từ thời điểm hiện tại đến một thời điểm xác định trong tương lai
-    Ghi lại tới 100 sự kiện
-    Đơn giản và dễ sử dụng
 Liên kết tải về - [1,24 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CountDown được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat countdown là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá