download SNV Timer 3.0.6

SNV Timer

 3.0.6

Download SNV Timer - Đồng hồ nhắc việc, quản lý tắt máy

Bùi Minh Quang  cập nhật: 22/10/2013

SNV Timer bao gồm ba chức năng hữu ích dành cho người dùng: nhắc nhờ công việc việc, thiết lập các cảnh báo và quản lý hoạt động tắt máy. Chương trình cho phép người dùng tùy chỉnh nền, âm báo, số lượng cừa sổ thông báo, mở trang web và tắt máy khi tới thời điểm.

Quảng cáo

SNV Timer là ứng dụng hẹn giờ đa chức năng, với các nhiệm vụ cơ bản là nhắc nhờ công việc việc, thiết lập các cảnh báo và quản lý hoạt động tắt máy. Chương trình cho phép người dùng chọn một thời điểm cụ thể hoặc số giờ cho bất cứ công việc cần để thực hiện để thông báo một cách chính xác nhất. Phần mềm có thể làm công việc đếm thời gian, bấm giờ, báo động hay sắp xếp các hành động như như tắt máy tính của bạn hoặc mở một trang web tại thời điểm chính xác.

Đi kèm SNV Timer là 2 công cụ SNV Notepad và SNV Lịch để hỗ trợ người dùng tốt nhất trong việc đặt lịch nhắc việc. SNV Notepad sẽ cung cấp môi trường soạn thảo chi tiết các công việc còn SNV Lịch sẽ trả về một giao diện lịch cơ bản cho thấy một tháng duy nhất tại một thời điểm. Nhờ đó, người dùng sẽ dễ dàng chọn lựa ngày tháng, lên lịch công việc và ghi chú những gì cần thiết theo mỗi việc.

SNV Timer hỗ trợ hiển thị giờ hoặc cảnh xuất hiện trong một cửa sổ riêng biệt để dễ theo dõi và thể hiện chi tiết hơn nếu cần. Người dùng còn có thể tùy chỉnh chế độ nền và thậm chí đính kèm âm nhạc để nhắc việc hoặc báo giờ một cách dễ dàng.

Các tính năng chính của SNV Timer:

- Nhắc việc, tạo cảnh báo và quản lý hoạt động tắt máy.
- Đếm thời gian, báo động, bấm giờ.
- Đi kèm SNV Notepad và SNV Lịch.
- Hiển thị giờ hoặc cảnh báo trên cửa sổ riêng.
- Đính kèm âm nhạc vào thông báo.Liên kết tải về - [3.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SNV Timer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat snv timer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá