download DebugMode Wax 2.0

DebugMode Wax

 2.0

Download DebugMode Wax - Chỉnh sửa video clip

Thu Hà  cập nhật: 20/10/2018

DebugMode Wax là phần mềm chỉnh sửa video trên hệ điều hành windows, chương trình cho phép người dùng tinh chỉnh chất lượng hình ảnh, âm thanh trong video FLV, MKV, FLV... Người dùng cũng có thể thực hiện việc nối nhiều video khác nhau thành một video duy nhất một cách dễ dàng, đặc biệt chương trình còn cho phép người dùng trích xuất audio từ video một cách nhanh chóng.

Quảng cáo

DebugMode Wax cung cấp tính năng cho người sử dụng để có thể làm việc trên timeline với nhiều hình line đồng thời. Tuy nhiên với DebugMode Wax  mỗi line sẽ chỉ xuất hiện chó 1 đoạn hình gốc do đó trong khi sử dụng người dùng nên cân nhắc thứ tự và sắp xếp hình line hợp lí. Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Linux thì các phần mềm chỉnh sửa video trên Linux được thiết kế dưới dạng mã nguồn mở để bạn biên tập cho các bộ phim của mình, tạo ra các video đúng như mục đích và yêu cầu của bạn.

Phần mềm DebugMode Wax  còn đem lại cho người sử dụng những hiệu ứng chuyển cảnh độc đáo và thú vị.  Bên cạnh những hiệu ứng chuyển cảnh  thông dụng  thì phần mềm còn cung cấp rất nhiều dạng hiệu ứng khác như: hiệu ứng chuyển cảnh khối lập phương xoay hoặc chuyển tất cả hình ảnh của người dùng thành quả bóng nảy hay ngôi nhà… Bên cạnh đó, chương trình cho phép bạn chèn những hiệu ứng này vào vị trí hay thời điểm giữa hai đoạn hình một cách chính xác nhất. Tuy nhiên những hiệu ứng này cũng có thể làm ảnh hưởng một chút tới độ nét của hình ảnh nhưng không đáng lo ngại.

Ngoài ra, DebugMode Wax  cho phép người dùng có thể truy xuất video đã hoàn thiện của mình ra các định dạng khác nhau như: SWF của Adobe, MPEG-1 hoặc XviD để tiện cho việc trình chiếu hoặc xem trên các thiết bị khác nhau. DebugMode Wax  còn cung cấp công cụ để người dùng có thể xử lý âm thanh cho video để hệ thống âm thanh được đồng bộ với hình ảnh và chất lượng của chúng được đảm bảo rõ ràng nhất. Với DebugMode Wax  bạn sẽ có thêm những công cụ hỗ trợ đắc lực cho quá trình biên tập những video cho riêng mình.

Những tính năng chính của DebugMode Wax :

- Tính năng làm việc trên Timeline với nhiều hình line đồng thời.

- Cung cấp tới người dùng các hiệu ứng chuyển cảnh độc đáo.

- Cho phép truy xuất video đã hoàn thiện sang các định dạng khác nhau như: SWF của Adobe, MPEG, XviD.

- Công cụ xử lý và đồng bộ hệ thống âm thanh.
 Liên kết tải về - [2.59 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DebugMode Wax được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat debugmode wax là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá